15 cách sáng tạo để nói “Tớ yêu cậu”

Thảo luận trong 'Sinh viên “iu”'

 1. titon

  titon Super Moderator Staff Member

  Có hàng ngàn cách để bày tỏ cảm xúc của bạn đối với những người bạn yêu thương, đặc biệt là với người ấy. Đã bao giờ bạn tự hỏi ngoài cách nói "Tớ yêu cậu" còn có cách nào khác để bày tỏ? Dưới đây là một số cách vô cùng sáng tạo để nói "I Love You" mà không cần phải trực tiếp bày tỏ bằng lời với người ấy.


  [​IMG]
  1.Viết lời nhắn vào một mảnh giấy nhỏ nói rằng bạn yêu cậu ấy nhiều như thế nào rồi để nó ở một nơi mà cậu ấy thường ghé qua. Đây là một trong những cách thú vị và dễ thương nhất để nói "I love you" với người bạn yêu thương đấy!  2. Chuẩn bị một bữa ăn trưa hoặc tối thịnh soạn với những món mà cậu ấy thích ăn nhất.


  3. Đưa cậu ấy đến một nơi mà hai người chưa bao giờ ghé qua trước đó. Hãy nhớ rằng đây phải là một bất ngờ. Đừng nói với cậu ấy về nơi mà hai người đang đến.


  4. Đi dạo với cậu ấy và nói về những điều mà cậu ấy quan tâm, sau đó từ từ tiết lộ tình yêu của bạn dành cho cậu ấy. Đây có thể là một trong những cách lãng mạn nhất để nói "I love you" đấy.


  [​IMG]

  5. Viết những bài thơ thể hiện tình yêu của bạn dành cho cậu ấy. Tất nhiên, bạn cũng có thể trích dẫn một bài thơ nổi tiếng nào đó. Hãy nhớ rằng, tình cảm mới là điều quan trọng chứ không phải là các nhà thơ.


  6. Tạo bất ngờ với cậu ấy bằng một hộp quà trong đó có chứa những mẩu giấy viết về tình yêu của bạn dành cho cậu ấy.


  7. Viết dòng chữ "Tớ yêu cậu" trên cát cũng là một cách vô cùng lãng mạn để bày tỏ tình yêu của bạn dành cho cậu ấy đấy.


  [​IMG]

  8. Cùng người ấy đi dạo ở công viên hoặc bên cạnh một con sông rồi bày tỏ tình cảm của bạn.


  9. Hát một bài hát thật lãng mạn rồi thu âm lại. Sau đó, gửi nó qua email cho cậu ấy.


  10. Viết "Tớ yêu cậu" lên một mảnh giấy nhỏ và dán nó lên tờ báo mà cậu ấy thường đọc vào buổi sáng. Chắc chắn cậu ấy sẽ cười rất tươi khi nhìn thấy chúng đấy!


  11. Nếu cậu ấy thích các câu đố, bạn có thể làm cho cậu ấy bất ngờ bằng cách mỗi ngày hãy đưa cho cậu ấy một mẩu thư có chứa thông điệp tình cảm của bạn. Như vậy cho đến cuối tuần ,‘bức thư tình’ đó sẽ được hoàn thành đồng thời cũng tiết lộ tình yêu của bạn dành cho cậu ấy. Thật lãng mạn phải không nào?


  [​IMG]

  12. Tập hợp những bài hát mà cậu ấy yêu thích và ghi chúng vào đĩa CD hay gửi chúng qua email cho cậu ấy.


  13. Làm một video từ những bức ảnh chụp chung của hai người rồi cho cậu ấy xem video đó. Điều này sẽ giúp bày tỏ tình yêu của bạn đồng thời cũng chứng minh rằng bạn yêu cậu ấy nhiều hơn bất cứ ai khác.


  14. Đưa cậu ấy đến nhà hàng mà cậu ấy yêu thích và gọi các món mà cậu ấy thích nhất. Sau đó yêu cầu người quản lý viết những thông điệp tình yêu của bạn lên trên các món ăn để bày tỏ tình yêu của bạn dành cho cậu ấy.

  15. Nếu cậu ấy thích nghe radio, bạn có thể yêu cầu RJ chơi những bài hát yêu thích của cậu ấy cùng với thông điệp tình yêu của bạn.

Chia sẻ trang này