20 Phút 1 Cuộc Đời – Những Khoảnh Khắc Xúc Động Nhất

Thảo luận trong 'Sinh viên chia sẻ'

 1. phx2706

  phx2706 New Member

  Nhân dịp 3 năm ngày ZAG Village, tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên về giáo dục của Việt Nam ra đời, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn buổi trình chiếu video miễn phí mang tên: 20 phút 1 cuộc đời – những khoảng khắc xúc động nhất.

  Trong suốt 3 năm Zag Village ra đời, chúng tôi đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho các bạn trẻ. Trong số vô cùng nhiều các chương trình đó, 20 phút 1 cuộc đời là chương trình mang ý nghĩa đặc biệt. Đây là chương trình lớn đầu tiên của Zag Village, đây cũng là chương trình thể hiện rõ sự khác biệt của Zag Village so với những tổ chức khác và đây cũng là chương trình được yêu thích nhất của ZAG Village.

  [​IMG]
  Trong suốt nhiều chương trình đã diễn ra của 20 phút 1 cuộc đời, nhiều khách mời đã chia sẽ rất nhiều về cuộc đời họ, những bài học mà họ đã rút ra từ cuộc sống, và những chia sẽ về những điều đã giúp cho họ thành công.
  Đó là những bài học rất hay và cũng là những bài học vô cùng đắt giá.
  Chúng tôi đã tuyển chọn những video hay nhất của chương trình 20 phút 1 cuộc đời và xin hân hạnh được trình chiếu cho các bạn trong buổi chiếu phim miễn phí 20 phút 1 cuộc đời : Những khoảnh khắc xúc động này. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều bài học hoàn toàn giá trị và hấp dẫn từ buổi chiếu.

  Thời gian buổi chiếu phim: 18h30 ngày chủ nhật, 25.05.2014
  Địa điểm: Tino Garden, 347 Nguyễn Thượng Hiền, p11, quận 10.

  Nội dung: Trình chiếu các video hay nhất của chương trình 20 phút 1 cuộc đời, chương trình chia sẽ về cuộc sống từ nhiều khía cạnh khác nhau của các khách mời danh tiếng. Trong đó có cả những video mà chương trình chưa upload lên kênh Youtube.

  Ngoài ra bạn còn sẽ có cơ hội tham gia trò chơi giao lưu và nhận nhiều quà tặng có giá trị.
  Chi phí: hoàn toàn miễn phí.
  Đăng ký tham dự bằng cách gửi email về: zagvillage@gmail.com với đầy đủ thông tin cá nhân, email, số điện thoại.
 2. phithicuong85

  phithicuong85 New Member

Chia sẻ trang này