5 Nguyên Tắc Then Chốt Để Là Một Trưởng Nhóm Thực Thụ

Thảo luận trong 'Kỹ năng mềm'

 1. internship

  internship Member

  Vai trò của trưởng nhóm có tính chất sống còn đối với hoạt động của nhóm đó. Để đảm nhiệm vai trò đó một cách thành công không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi ở bạn rất nhiều thời gian, nỗ lực và tính kiên trì. Cùng Internship.edu.vn khám phá 5 nguyên tắc để trở thành một người trưởng nhóm thực thụ nhé!

  1. Hãy đặt ra những nguyên tắc cơ bản cho nhóm của bạn để mọi người cùng chấp hành như những quy định về sự tham gia, thời gian họp nhóm, vai trò của từng cá nhân trong nhóm (nhóm trưởng, nhóm phó, thư ký, ?)

  2. Thường xuyên thông báo cho các thành viên trong nhóm về những nhiệm vụ cần hoàn thành trong thời gian sắp tới cũng như tiến độ thực hiện công việc. Phân công rõ ràng trách nhiệm cho từng người để ai cũng có phần trong việc hoàn thành nhiệm vụ.

  Xem thêm tại: http://internship.edu.vn/vi/hanhtra...-tac-then-chot-de-la-mot-truong-nhom-thuc-thu
 2. dichvudidong

  dichvudidong Member

  hường xuyên thông báo cho các thành viên trong nhóm về những nhiệm vụ cần hoàn thành trong thời gian sắp tới cũng như tiến độ thực hiện công việc. Phân công rõ ràng trách nhiệm cho từng người để ai cũng có phần trong việc hoàn thành nhiệm vụ.

Chia sẻ trang này