7 điều chú ý khi đến nhà bạn gái

Thảo luận trong 'Thôn con trai'

 1. titon

  titon Super Moderator Staff Member

  Có câu không vào hang sao bắt được cọp. Tất nhiên vào “hang cọp” thì dễ nhưng làm sao để bắt được “cọp con” mới là điều quan trọng. Để thành công thợ săn cần chuẩn làm 7 điều sau đây khi xông thẳng vào “hang cọp”.

  1: Tránh ăn mặc lôi thôi và bốc mùi

  [​IMG]


  Không ai có thể phủ nhận được ấn tượng đầu tiên là cực kỳ quan trọng đặc biệt là dịp trọng đại như ngày hôm nay. Vì thế bạn hãy dành cho mình khoảng 30-60 phút để làm mới bản thân bằng trang phục chỉn chu từ quần áo, giày tất và quy hoạch lại đầu tóc bằng, thêm chút hương thơm cơ thể bằng chai xịt thơm phức và nhớ không quên tắm gội cẩn thận.

  2: Gói Quà là đầu câu chuyện
  [​IMG]

  Món quà ra mắt của gã thợ săn không nhất thiết phải là thứ quá xa xỉ hay tốn kém nhưng nó phải thể hiện được cái chất của bạn. Một chậu hoa chưng ngày tết, một chai rượu sâm banh,… Tất nhiên quà mà tôi đang nói là dành cho phụ huynh hay em út của con mồi. Còn quà dành cho con mồi thì đó là điều xưa như quả đất!

  3: Không nhắn tin và gọi điện liên tục


  [​IMG]


  Để vượt qua cuộc “sát hạch” quan trọng này thợ săn chú ý không nên để mình và cả nhà bị làm phiền bởi những tiếng chuông điện thoại hay tin nhắn thi nhau nhảy múa. Nếu được hãy tắt điện thoại hoặc để điện thoại sang chế độ rung cho buổi gặp mặt quan trọng này. Những cử chỉ lén lút nhắn tin hay thì thầm điện thoại sẽ làm cho những phụ huynh khó tính cảm thấy thiếu sự tôn trọng.

  4: Tỏ ra quá thân mật
  Đây là lần đầu tiên bạn vào “hang cọp” vì thế hãy cư xử đúng mực và đừng quá tỏ ra quá thân mật với con mồi hay với những thành viên khác trong gia đình. Quan tâm đến các thành viên trong gia đình đối tượng là điều không thể thiếu nhưng hãy biết dừng, nếu không muốn bị biến thành một gã thợ săn “rẻ tiền” đang cố tình lấy lòng người khác một cách lố bịch mà thôi.

  5: Cướp diễn đàn

  [​IMG]  Khi vào hang cọp thợ săn thường rất bối rối và đôi khi không làm chủ được bản thân dẫn đến việc xa đà thay vì thể hiện bản thân thì quay sang cướp luôn diễn đàn. Lắng nghe cũng là cách để thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người đặc biệt là các vị tiền bối.

  6: Quá chén

  [​IMG]

  Thợ săn nào cũng thuộc lòng câu “ nam vô tửu như cờ vô phong “ tuy nhiên làm sao để cân bằng để tránh tình trạng quá chén trong ngày đầu xuân là điều mà bạn cần chú ý. Đối với thợ săn có tửu lượng cao cũng phải tỏ ra khiêm nhường, còn với những thợ săn nói không với tửu thì không vị thế mà nói không với những lời mời chân thành từ gia chủ. Không uống được rượu nhưng dám chịu chơi trong những lúc như thế này đôi khi lại mang đến cho bạn một sự ưu ái và yêu quý từ gia chủ.

  7: Gọi nhầm tên phụ huynh

  Dù là thợ săn chinh chiến qua bao chiến trường nhưng đứng trước sức nóng của phụ huynh không ít thợ săn lại đánh mất bản năng của chính mình. Và bao nhiêu lỗi lầm cũng từ đó mà ra như gọi nhầm tên phụ huynh. Nó làm cho bạn mất điểm nghiêm trọng, bao nhiêu sự nghi ngờ sẽ dấy lên như “ à thì ra nó chả thèm quan tâm gì đến phụ huynh hay thì ra anh ta đang bắt cá nhiều tay,…”

  Chúc càng chàng trai thành công

Chia sẻ trang này