Adobe mua Auditude để tăng cường dịch vụ quảng cáo video

Thảo luận trong 'Tin công nghệ'

 1. jk-666

  jk-666 New Member

  [​IMG]

  Sau khi mua lại công ty phần mềm Nitobi để mở đường cho HTML5 hồi đầu tháng 10 thì hôm thứ 3 vừa qua, Adobe lại tiếp tục thâu tóm một công ty khác, lần này là dịch vụ quảng cáo qua video Auditude.

  Theo công ty nghiên cứu thị trường comScore, quảng cáo qua video là một thị trường đang phát triển rất nhanh. Thống kê từ comScore cho thấy, Auditude đã truyền tải khoảng 344 triệu trong số 6,8 tỉ video quảng cáo trực tuyến mà người dùng tại Mỹ xem trong tháng 9. Con số này đã khiến Auditude trở thành nguồn video quảng cáo lớn thứ 7 của Mỹ và xếp thứ 5 trên mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo qua video. Trong tháng 9, ngôi vị quán quân thuộc về Tremor Video với 811 triệu quảng cáo và Hulu.com vẫn là nhà cung cấp lớn nhất với 1 tỉ quảng cáo tính trên tổng thể. Hồi đầu năm nay, Hulu đã truyền tải 794 triệu trong số 4,3 tỉ video quảng cáo được xem tại Mỹ.

  Trở lại với Auditude, công ty mang lại một hệ thống quảng cáo tích hợp trong các thể loại video trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, TV và nhiều sản phẩm gia dụng khác. Với việc có được Auditude, Adobe sẽ lên kế hoạch kết hợp nền tảng của Auditude với các sản phẩm Flash Media Server và Pass vốn được dùng để truyền tải nội dung video và xác nhận đăng nhập từ người dùng. Ngoài ra, Adobe cũng dự định sẽ tích hợp Auditude vào bộ công cụ Adobe Digital Marketing Suite hiện đã bao gồm các sản phẩm phân tích và tối ưu hóa dành cho doanh nghiệp.

  Nguồn: Computerworld

Chia sẻ trang này