Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. river109

  river109 Member

  Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

  Đối với đàn ông thì chuyện chăn gối luôn là một vấn đề hết sức quan trọng, nó là nơi để họ thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, do đó, nếu chẳng may ai đó mắc phải chứng gì như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, mất cảm giác, xuất tinh sớm và không thể làm phái nữ hài lòng thì nó sẽ trở thành một chướng ngại vật rất lớn, dễ gây ra những rào cản giữa 2 người, nữ giới buồn chán, nam giới tự kỷ, tâm lý không tốt, dễ nổi nóng, gây hấn. Những điều này về lâu dài sẽ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vì thế, việc chữa trị các chứng này được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Với bài viết này xin mách nhỏ cho mọi người một bài tập chữa xuất tinh sớm được đánh giá là vô cùng hiệu quả, hy vọng sẽ mang lại niềm vui cho cuộc sống chăn gối của bạn.
  [​IMG]
  Bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới với cơ đáy chậu là phương pháp các bạn có thể áp dụng mà không cần phải đi đến bệnh viện để điều trị. Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khá tốt cho đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm.

  Nếu bạn chưa biết cơ đáy chậu nằm ở đâu thì trước tiền phải tìm nó đã nhé. Cơ đáy chậu là nhóm cơ chạy từ vị trí xương cụt đến xương mu. Cơ đáy chậu có vai trò điều tiết và cho phép việc phóng tinh của nam giới. Vì vậy luyện tập cơ đáy chậu là bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, từ đó bạn có thể làm chủ quá trình xuất tinh của mình.

  Việc tập cơ đáy chậu cũng không có gì phức tạp cho lắm, bạn hãy cứ tưởng tượng như khi bạn đang tiểu, bạn dừng lại đột ngột, tức là đã ngưng tiểu, khi đó cơ đáy chậu của bạn đã co thắt lại, ngăn dòng nước tiểu chảy ra. Bạn hãy thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần, mỗi lần co thắt cơ đáy chậu ban đầu có thể 1,2s, sau đó tăng dần lên.

  Bài tập này bạn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày, bất kể khi đang nằm hay thậm chí ngay khi bạn đang ngồi làm việc cũng có thể tập động tác này. Thông thường, bạn có thể tập luyện động tác này 2, 3 lần mỗi ngày; trong mỗi lần thực hiện, bạn cố gắng lặp lại động tác này khoảng 20 lần và nâng dần thời gian co cơ đáy chậu, số lần co cơ đáy chậu trong mỗi lần tập lên.

  Không cần sử dụng bất kỳ một loại thuốc trị yếu sinh lý hay xuất tinh sớm nào cả, chỉ cần theo phương pháp này, luyện tập liên tục trong vòng 2 tháng trở lại thì khả năng kiểm soát xuất tinh của bạn sẽ tăng đáng kể đấy, bạn sẽ ngạc nhiên với chính bản thân mình.

  Công dụng thuốc chống xuất tinh sớm của phương pháp tập cơ đáy chậu:

  - Sản sinh Hormone (Testosterone) trong cơ thể nam giới một cách tự nhiên

  - Chống hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương (cương không đủ cứng mà cứng được lại không đủ lâu…)

  - Làm chậm quá trình mãn dục nam

  - Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp.

  - Tạo nên nhiều đỉnh cực khoái cho phái mày râu.

  - Tăng hưng phấn và khoái cảm, trị mãn dục nam.

Chia sẻ trang này