Bạn có biết một dịch vụ spa đang hot ở Hải Phòng ?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. ldthinh.hp91

  ldthinh.hp91 Member

  Cuộc sống phát triển kéo theo nhu cầu thư giãn, xả stress cũng tăng cao. Spa ở Hải Phòng mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ các thượng khách có nhu cầu thư giãn hay làm đẹp, hồi xuân. Trong rất nhiều tên tuổi spa uy tín Hải Phòng thì Dzung spa chính là một điểm đến lý tưởng.

  [​IMG]
  Tại sao Dzung Spa lại là spa uy tín Hải Phòng? Lý do vô cùng đơn giản bởi đây chính là một spa có chất lượng chuẩn quốc tế, có phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, dụng cụ và công nghệ chăm sóc hiện đại, chất lượng nhất Hải Phòng. Dzung spa được xây mới 100% và thiết kế đúng chuẩn mực spa từ ngoài vào trong. Chỉ cần đặt chân đến nơi đây bạn đã cảm nhận ngay được phong cách đậm chất Châu Âu và đắm chìm trong thiên đường thư giãn, làm đẹp. Nắm bắt xu thế làm đẹp, tắm tắng xuất hiện ở Dzung spa với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Dzung spa là một trong những spa tắm trắng an toàn nhất Hải Phòng.

  [​IMG]
  Nếu làn da bạn bị bắt nắng hay da bạn cơ bản không được trắng sáng thì Dzung spa sẽ khiến bạn hoàn toàn thay đổi. Trong các spa Hải Phòng, làm trắng da luôn coi trọng hơn cả. Làn da trải qua thời gian sẽ bị lão hóa và rám nắng, sắc tố da cũng bị thay đổi, vì thế tắm trắng chính là biện pháp hữu hiệu giúp trả lại cho bạn một làn da tươi trẻ và trắng sáng không tì vết.

  Còn chần chừ gì nữa mà không đến trải nghiệm dịch vụ của Dzung spa – Một trong những spa uy tín Hải Phòng!

Chia sẻ trang này