Cách chọn màu đồng hồ da cho nam

Thảo luận trong 'Phố thời trang'

 1. thienho

  thienho Member

  Chiếc đồng hồ dây da nam ngoài là dây công cụ đo lường thời gian, một trong những món đồ trang sức, phụ kiện thời trang không thể thiếu cho cánh mày râu khi đến tham dự sự kiện tại những nơi sang trọng. Để sở hữu một chiếc đồng hồ dây da nam đẹp bạn cần phải hiểu phương pháp lựa chọn đồng hồ dây da dưới đây.

  Chọn đồng hồ da nam có thương hiệu nổi tiếng

  Nếu bạn muốn tìm kiếm loại sang trọng, muốn người khác chỉ cần nhìn là biết giá trị và quyền lực, hãy chọn đồng hồ Thụy Sỹ Rolex, Omega hoặc Longines.
  Nếu bạn thích độ bền và độ chính xác, chẳng hạn như khám phá sự kỳ diệu của chiếc đồng hồ, nhưng không phải quá khá giả về tài chính. Đồng hồ Orient, Seiko hoặc Citizen rất chắc chắn phù hợp với bạn.

  [​IMG]

  Nếu niềm đam mê làm đẹp, thẩm mỹ thì đồng hồ Ogival sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Trường hợp chỉ muốn một thiết kế đẹp và mức giá phải chăng,thương hiệu đồng hồ OP là lựa chọn không thể bỏ qua.

  Chất lượng da đồng hồ

  Bạn cần phải xác định loại dây da đồng hồ nam bạn muốn sử dụng khi lựa chọn các dòng đồng hồ dây da, có rất nhiều vật liệu như da đà điểu, da cá sấu, da trăn hoặc tổng hợp. Nếu bạn muốn sử dụng lâu bền thì nên chọn đồng hồ dây da đà điểu hoặc da cá sấu. Bởi vì chúng có một số lợi thế về độ thẩm mỹ cao và thoáng mát.

  Chọn đồng hồ da theo kích thuốc cổ tay nam giới

  Đồng hồ da thường được lựa chọn bởi vì có thể dễ dàng phù hợp với cổ tay người deo. Có một quy tắc vàng về kích thước của mặt đồng hồ. Đầu tiên chúng ta hãy đo chu vi mm cổ tay của mình sau đó áp dụng phương pháp tính dưới đây.

  - Chu vi cổ tay/4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu
  - Chu vi cổ tay/4 = kích thước tối đa
  - Chu vi cổ tay/5 = cỡ đồng hồ tối thiểu

  [​IMG]

  Có thể hiểu công thức như sau, nếu bạn có kích thước chu vi cổ tay là 16 cm = 160 mm, đối chiếu với các công thức, bạn nên chọn loại đồng hồ có kích cỡ mặt từ 32-40 mm, trong đó có kích thước tối ưu là 35, 5 mm. và không chọn loại có đường kính nhỏ 32 mm hoặc lớn hơn 40 mm.

  Lựa chọn đồng hồ phù hợp với phong cách cá nhân

  Bạn là một đơn giản, lịch sự thì đồng hồ 3 kim Dresswwatch thiết kế cổ điển sẽ mang đến phong cách thanh lịch không kém sang trọng dành cho bạn. Còn nếu bạn đang quan tâm đến khám phá, hoặc đi du lịch, thì những chiếc đồng hồ dây da thể thao hay những chiếc đồng hồ điên tử trẻ trung sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  [​IMG]

  Nếu một người thường xuyên phải giao tiếp bên ngoài, bạn nên tìm một lớp vỏ màu vàng, xi mạ nữ dây da với phong cách thanh lịch.
  Nếu bạn là nam giới có cá tính mạnh và thích mạo hiểm, hãy thử những điều mới, hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ có một khuôn và dây màu trắng đen với thiết kế độc đáo. Nó chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật hơn
 2. duongthisinh

  duongthisinh Member

  Cho e hỏi là đeo dây da đồng hồ cùng những mẫu đồng hồ da cho nam trên được không ah? cần 1 lời tư vấn gấp để tặng quà cho bạn ah

Chia sẻ trang này