Cách dành chiến thắng trong liên quân

Thảo luận trong 'Game online'

 1. bigrat96

  bigrat96 New Member

  Tình cảm chung của các game thủ Liên quân mobile là họ thích sử dụng các vị tướng ranged ranged, các tướng có cơ khí tốt và chống lại nhiều tính năng nổi bật khác như: không tiêu hao năng lượng nội bộ, có nhiều hiệu ứng kiểm soát, hiệu ứng phòng thủ buff ... đáp ứng nguyện vọng của nhiều game thủ, các nhà sản xuất liên tục tung ra các pháo thủ, đấu sĩ, The mage có yếu tố sát thủ mà bốn anh hùng gần nhất Xác định con mồi cần thiết thường xuyên từ đầu.
  [​IMG]
  Quan sát và đánh giá tình hình của kẻ thù. Sử dụng kích hoạt thứ ba của động thái cuối cùng cho chiến lược lần lượt. Sử dụng lần kích hoạt thứ hai của bước cuối cùng để mở cuộc chiến. Phối hợp với các tướng đồng minh để đàn áp các đối thủ có số lượng vượt trội. Để trải nghiệm game liên quân mobile thêm thú vị hơn các bạn hãy vào shop mua acc liên quân để có thể trải nghiệm game thêm thú vị nha.
  Tình cảm chung của các game thủ Mobile Alliance là họ thích sử dụng các vị tướng ranged ranged, các tướng có cơ khí tốt và chống lại nhiều tính năng nổi bật khác như: không tiêu hao năng lượng nội bộ, có nhiều hiệu ứng kiểm soát, hiệu ứng phòng thủ buff ... đáp ứng nguyện vọng của nhiều game thủ, các nhà sản xuất liên tục tung ra các pháo thủ, đấu sĩ, The mage có yếu tố sát thủ mà bốn anh hùng gần nhất Xác định con mồi cần thiết thường xuyên từ đầu Quan sát và đánh giá tình hình của kẻ thù Sử dụng kích hoạt thứ ba của động thái cuối cùng cho chiến lược lần lượt Sử dụng lần kích hoạt thứ hai của bước cuối cùng để mở cuộc chiến Phối hợp với các tướng đồng minh để đàn áp các đối thủ có số lượng vượt trội

Chia sẻ trang này