Cần tư vấn về việc bán quần áo online

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. Mình mới sinh con xong và hiện tại thì chưa cần phải đi làm nên muốn kiếm việc gì đó để làm tạm kiếm thêm thu nhập. Vì công việc phải chủ động được thời gian nên suy đi tính lại thì mình nghĩ chỉ có thể là buôn bán quần áo giá rẻ theo phương thức online. Mọi người thấy có hợp lý không ạ.

  Mình đã tính toán khá là kỹ. Thời điểm này đang là giai đoạn cuối năm nên chắc chắn nhu cầu mua sắm sẽ tăng cao hơn ở mức bình thường nên nhất định sẽ không khó bán. Thứ hai nữa theo như mình nhận định là bây giờ đa số người đều rất thích mua hàng qua mạng vì nó nhanh và tiện nên đây lại là một lợi thế nữa. Và thứ ba thì nó không đòi hỏi vốn phải lớn nên dễ dàng thực hiện được.

  [​IMG]
  Tư vấn về việc bán quần áo online

  Trước mắt thì mình đã thấy được những điều kiện thuận lợi như thế rồi nhưng mình biết nó không dễ làm một chút nào bởi nếu “dễ ăn” thì thiên hạ cũng đua nhau làm rồi chứ không có tới lượt mình. Buôn bán rất cần đến chữ tín và việc bán hàng qua mạng thì chữ tín phải có uy gấp đôi chứ nếu không thì sẽ không ai dám mua hàng cả. Bởi thế mình thực sự cần có một nguồn cung quần áo giá sỉ tại TPHCM thật tốt để đảm bảo chất lượng tốt trong từng sản phẩm cũng như có giá cả phải chăng.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thật kỹ khi kinh doanh quần áo

  Bởi vậy, hi vọng ai biết một địa chỉ nào đó tốt có thể giới thiệu giúp mình. Thực sự thì mình cũng muốn tự thân tìm hiểu nhưng vì bận con nhỏ, lu bu cả ngày nên chẳng có chút thời gian rảnh rỗi nào để đi ra ngoài được lâu. Cũng may là nhà ở ngay cạnh bưu điện thì khi nào khách hàng có mua đồ thì có thể ship ngay được chứ không thì mình cũng không thể làm được gì?

  Nhân tiện thì mình cũng rất mong mọi người có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm quý báu của bản thân để giúp em tiếp cận được khách hàng tốt hơn ạ. Hoặc nếu như là các tín đồ hay mua sắm online thì có thể góp ý giúp mình để mình có được một dịch vụ tốt nhất có thể! Hi vọng mình sẽ tìm được một nguồn cung quan ao gia si thật tốt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người.

Chia sẻ trang này