Chia sẻ 1 số mẹo vặt làm

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. kim

  kim New Member

  Tàn nhang thường gặp ở những người có làn da mỏng, trắng, mịn và có tính di truyền. Chỉ là một dạng khuyết tật ngoài da, liên quan đến sự tăng trưởng chất sắc tố ở lớp trung bì và lớp đáy. Tuy nhiên tàn nhang không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà chỉ ảnh hưởng về tính thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng thảo dược loại bỏ tàn nhang dễ dàng.sau đây là 1 số cach tri mun của Co Phong tri tan nhang.
  Được biết đến là sản phẩm thuốc đặc trị tàn nhang, nám da hiệu quả. Thuốc trị tàn nhang với bí quyết gia truyền của cô Phong tại Hà Nội đang được nhiều người sử dụng tin dùng...
  Các bài [thuoc tri mun thảo dược .
  Kem lá mướp - lá sen - mật ong: Thảo dược lá mướp hương, lá mướp đắng, lá sen các thứ lá lượng bằng nhau, sấy khô hoặc phơi, tán thành bột mịn, cho mật ong một lượng vừa đủ vào quấy đều để chế thành một thứ cao lỏng, chứa trong lọ kín dùng dần. Bôi liên tục trong nhiều ngày trước khi đi ngủ sẽ có hiệu quả.
  Thảo dược lá mướp đắng

  Kem cà bát - nước chanh: Thảo dược chanh 10 quả, cà bát trắng 100 gam. Cà bát trắng rửa sạch, thái nhỏ, giã nhuyễn, chanh vắt lấy nước trộn đều với bột cà, tất cả cho vào lọ đậy kín, 2 ngày sau có thể dùng được. Mỗi ngày dùng bông thấm dung dịch kem bôi vào vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ sẽ cho kết quả tốt. Lưu ý: Khi đi nắng cần che kín mặt trong những ngày bôi thuốc.

  Nước ép cà-rốt: Dùng cà rốt tươi thái nhỏ, giã nát, ép lấy nước. Mỗi tối rửa sạch vùng da có tàn nhang, lấy nước ép cà-rốt bôi đều lên mặt và những chỗ da có tàn nhang. Chờ cho khô, dùng khăn tay tẩm dầu thực vật xát nhẹ lên, sáng dậy dùng nước ấm rửa sạch mặt.

  Bột hắc sửu: Thảo dược hắc sửu (hạt bìm bìm đen) 100 gam, sấy khô hoặc phơi, tán thành bột mịn. Mỗi ngày dùng 1 thìa cà phê bột hạt bìm bìm trộn đều với lòng trắng trứng gà - 1 quả, bôi vào nơi bị tàn nhang liên tục trong nhiều ngày, các nốt tàn nhang sẽ dần dần biến mất và nhạt đi.

  Kem phục linh - mật ong: Phục linh sấy khô hoặc phơi, nghiền thành bột thật mịn. Lấy một ít bột phục linh trộn đều với mật ong bôi lên chỗ da có tàn nhang, xoa nhẹ cho da nóng lên mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa sạch bằng nước ấm.
  "Cách đây không lâu khi chị họ của mình có nhờ mình tìm kiếm thuốc về tàn nhang nám da, lúc đó mình cũng chưa biết gì về mấy vụ thuốc thang. Chỉ mang tiếng là dân CNTT thì chị nhờ lên mạng kiếm thông tin giúp chị .- Qua thời gian tìm hiểu thì mình cũng thấy nhiều loại kem tri mun, thuốc trị tàn nhang nám da rồi đưa thông tin về cho bà chị chằn. Dùng qua dùng lại cuối cùng cũng OK với thuốc gia truyền nhà cô Phong."
  Thuốc gia truyền cô Phong rất đc chị em phụ nữ bên webtretho.com và lamdep24.vn tin dùng!

  Nguồn: chữa trị tàn nhang

Chia sẻ trang này