Chia sẻ những tính năng cao cấp của chiếc cục đẩy Crest Audio CA20

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. manhkenvma

  manhkenvma New Member

  nếu đã khiến việc trong thị trường đồ vật âm thanh qua thời kì dài thì Cả nhà sẽ biết tới cục đẩy CA20. Crest Audio là hãng cung ứng cục đẩy lừng danh tại Mỹ ngang hàng sở hữu sự nổi tiếng của JBL của Mexico. Bởi kỹ thuật sản xuất và chất lượng khiến cho việc của cục đẩy công suất Crest Audio CA20 đã thuyết phục người sử dụng một bí quyết thực bụng.

  Tham khảo : loa hội trường giá rẻ

  Cục đẩy công suất Crest Audio CA20 mẫu mã theo ngoài mặt hiện đại và màu sắc đẳng cấp. Sự sầm uất của những con thị trấn tại Mỹ đã khiến nên sức mạnh của cục đẩy công suất Crest Audio CA20. sở hữu tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng cứng cáp khỏe mạnh thì việc phối hợp mang bất cứ dàn âm thanh nào cũng có thể thuận lợi.

  [​IMG]
  Cục đẩy Crest Audio CA20 mới

  trong thời gian hoàn tất bản ngoài mặt và bước đầu làm cho sản phẩm demo thì các kỹ sư của Crest Audio qua thư nghiệm đa dạng linh kiện đã quyết định du nhập các linh kiện cao cấp cho cục đẩy công suất Crest Audio CA20 có độ bền chất lượng cao hơn, đồng hành sở hữu cánh quạt công suất lớn thì độ thoáng của cục đẩy cũng nâng cao lên, tránh hot quá khiến ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. cộng có chậm tiến độ thì vỏ của cục đẩy công suất Crest Audio CA20 được sử dụng chất liệu chống xước , chống tác động của bên ngoài.

  Theo như nghiên cứu thì các linh kiện bên trong của cục đẩy công suất Crest Audio CA20 được bố trí công nghệ sao cho những linh kiện với thể tạo ra công mạnh xuất sắc nhất với thể. cục đẩy công suất Crest Audio CA20 mang thể đẩy bass của loa hoi truong lên tầm cao mới về những dải tần, đồng thời việc giữ những dải tần với chất lượng nhất quyết, khoảng phương pháp một mực cũng không thành vấn đề sở hữu cục đẩy công suất Crest Audio CA20. Dù trọng lượng của nó khá nặng nhưng cục đẩy công suất Crest Audio CA20 lại mang thể cho tiếng tròn hơn, chắc nịch hơn và sâu lắng hơn.

  nếu như Mỹ với phổ quát bang thì cục đẩy công suất Crest Audio CA20 cũng mang phổ biến tổ chức cung ứng. Nhưng cục đẩy công suất Crest Audio CA20 duy nhất của hãng Crest Audio là sự vĩnh hằng trong lòng quý khách.

  tham số khoa học :
  Ohm Stereo – 1000 W
  4 Ohm Stereo – 1800 W
  2 Ohm Stereo – 2500 W
  8 Ohm Bridged – 3600 W
  4 Ohm Bridged – 5000 W


  Việt Mới Audio nhập nguyên mẫu cục đẩy công suất Crest Audio CA20. Chất lượng làm cho việc của Việt Mới Audio cũng như chất lượng của cục đẩy công suất Crest Audio CA20 đã được phổ quát các bạn lựa chọn. Chúng tôi trông mong sự tuyển lựa chính xác của quý khách.

  Tham khảo: hệ thống âm thanh hội trường

Chia sẻ trang này