Chuyên may gia công đồng phục các sản phẩm hàng thời trang

Thảo luận trong 'Quần và áo'

 1. dangtin1

  dangtin1 Member

  Tại Sài Gòn, nhu cầu tiêu dùng của người dân khá cao do tập trung rất nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Từ sự tập trung hàng loạt hệ thống trường đại học cho đến là thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất cả nước dẫn đến người dân khắp nơi đổ vè khá nhiều, chính vì vậy mà nhu cầu mua sắm trở nên vô cùng đa dạng. Thời trang giá sỉ cũng không nằm ngoài quy luật đó và điều này tạo điều kiện tốt cho các xưởng may gia công quần áo đồng phục thời trang giá sỉ lên ngôi. Chính vì vậy mà một vài năm trở lại đây, mua hàng tại các xưởng may gia công quần áo thời trang giá sỉ đang là một chọn lựa hàng đầu cho người tiêu dùng bình dân có thu nhập tương đối vừa phải. Đây cũng là dòng sản phẩm tuyệt vời cho những người muốn kinh doanh bán buôn quần áo thời trang giá sỉ hiện nay. Đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Xưởng gia công và may gia công quần áo giá rẻ của công ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc chọn vải, dệt, nhuộm vảo, may, gia công nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho các sản phẩm được xuất ra. Về tốc độ hoàn thành sản phẩm, đội ngũ thiết kế, phòng may mẫu, phân xưởng gia công áo phông, xưởng may thun được bố trí gần nhau và gắn kết chặt chẽ nên rút ngắn được thời gian sản xuất hàng mẫu và thừi gian sản xuất sản phẩm. Tốc độ trung bình 1 ngày xưởng may gia công đồng phục và may áo phông ra hàng là trên 3000 bộ /ngày. Việc phân loại đóng gói áo thun cũng được làm cẩn thận, đóng gói hoàn chỉnh, phân loại áo rõ rang. Hãy đến với dịch vụ in áo thun của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM đến tận nơi cho bạn. Với đội ngũ thiết kế “Chuyên nghiệp”. chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về in áo thun đồng phục giá rẻ với đủ mọi chất liệu vải & kiểu dáng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với mẫu mã đa dạng; giá cả thấp, điều kiện, chính sách mua hàng đơn giản, chế độ bảo hành và giao hàng linh hoạt, thuận tiện cho nhà bán lẻ, các đại lí cũng như các khách sỉ toàn quốc xưởng Trang Trần ngày càng được nhiều nhà bán lẻ tin tưởng và phát triển mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước. Chúng tôi cung cấp sỉ các sản phẩm thời trang với giá cả phải chăng, đi kèm với các chính sách, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chuyên may gia công quần áo học sinh các sản phẩm hàng thời trang trên mọi chất liệu vải, may hàng xuất khẩu cho các thương hiệu, cửa hiệu thời trang cao cấp. Với lợi thế là có nhiều xưởng may vệ tinh, đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, làm việc chuyên nghiệp, luôn cải tiến kỹ thuật và đưa những ứng dụng mới, hiện đại nhất vào trong quy trình sản xuất, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Chia sẻ trang này