Chuyên may gia công quần áo

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. dangtin1

  dangtin1 Member

  Trước đây chúng tôi cũng là người chuyên bán hàng thời trang, bán hàng shop và online, lấy các nguồn hàng ở những nơi khác, đã qua 1-2 giá qua tay, giá cao, hàng không chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi khi bán hàng. Chúng tôi hiểu điều đó chính là sự cần thiết khi thị trường online bùng nổ, chúng tôi quyết định mở xưởng chuyên may gia công quần áo và bỏ sỉ mặt hàng áo khoác, áo da, áo phông quảng cáo với mong muốn cung cấp nguồn hàng ổn định và chất lượng đến tay người bán hàng có tâm sau đó là người tiêu dùng.

  Xưởng may gia công Trang Trần may hàng rất cẩn thận, đường may đẹp, tinh xảo, tỉ mỉ, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn sự tin tưởng của khách hàng. Từ các Shop lớn, showroom cao cấp, hay hàng xuất khẩu, đồng phục một số công ty đều giao qua TrangTranC o sản xuất và khách rất yên tâm giá thành cực cạnh tranh và giá tốt nhất. Xưởng may chúng tôi luôn báo giá thành rõ ràng, minh bạch, để khách hàng nắm thật cụ thể và chi tiết

  [​IMG]

  Khách hàng đang muốn tìm người nhận may gia công. Trang Trần là xưởng may gia công, chuyên nhận may gia công quần áo giá rẻ khu vực TPHCM. Nhận may theo mẫu, theo yêu cầu, đặc biệt có thể nhận may quần áo số lượng ít, tối thiểu từ 20 cái/size/mẫu trở lên.

  Chọn lựa một xưởng may gia công quần áo đồng phục chất lượng, để có được một nguồn giá rẻ là một trong những điều được ưu tiên hàng đầu của những người muốn kinh doanh. Điều này lại càng trở nên cần thiết trong vài năm trở lại đây, khi mà thị trường thời trang phát triển trở nên sôi động với sức mua càng tăng và nguồn hàng quần áo giá sỉ cũng có nhiều thay đổi do sự tràn lan của hàng trung quốc đang khiến người tiêu dùng e ngại về chất lượng sản phẩm.

Chia sẻ trang này