Có các sản phẩm cáp quang FPT nào cho sinh viên, học sinh?

Thảo luận trong 'Tin Học Căn Bản'

 1. tamrubyshop

  tamrubyshop Member

  Có các sản phẩm cáp quang FPT nào cho sinh viên, học sinh?
  Với các bạn sinh viên, học sinh thì việc sử dụng mạng internet hiện tại đã trở thành nhân tố thiết yếu, nó không chỉ trợ giúp các bạn học sinh sinh viên thư giãn sau những giờ học hành căng thẳng mà quan trọng hơn cả là internet có lợi rất nhiều cho các bạn trong việc tiếp cận nguồn thông tin để học tập, tăng cao hiểu biết, hoàn thiện những bài tiểu luận cho mình. Chính do nhận biết được tầm quan trọng của internet đối với các bạn sinh viên mà nhà mạng FPT Telecom đã cho ra những gói cước cáp quang có tốc độ và giá thành cực kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn.  [​IMG]

  Vậy sinh viên, học sinh nên dùng gói cáp quang fpt nào?
  Lúc đăng ký lắp đặt cáp quang FPT trường hợp địa chỉ mà học sinh sinh viên đăng ký chưa có ai dùng hoặc nợ cước FPT trong vòng hai năm gần nhất thì lúc đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đặt đầu vào. Với học sinh sinh viên nếu như đăng ký gói cước cáp quang giá rẻ thì có thể lựa chọn các gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá chừng 220.000 đ/tháng tuy thế vẫn đáp ứng tốt yêu cầu truy cập web và chơi các game hot nhất hiện thời thí dụ như Liên minh huyền thoại hay Võ lâm truyền kỳ.  Hiện thời FPT Telecom có các gói cước khuyến mại thích hợp cho sinh viên, học sinh bao gồm các gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND đến 320.000 VND/tháng tùy thuộc vào tốc độ của gói. Nếu như bạn là sinh viên thuê trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có điều kiện chi trả trước 1 năm thì nên dùng gói F4 – sáu tháng. Gói cước này bảo đảm nhu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + khoảng bốn thiết bị wifi khác.  Nhằm bổ trợ tốt nhất cho khách hàng là sinh viên, FPT Telecom cung cấp nhiều gói cuốn hút, trong đó có gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ dành cho các bạn học sinh sinh viên với tốc độ cực cao, giá cả cước cực ưu đãi.

  Một số để ý đối với các bạn sinh viên, học sinh khi đăng ký lắp cáp quang FPT mới :

  • Một vài vùng bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ trường hợp các bạn lựa chọn cách thức thanh toán trả sau hằng tháng .
  • Được tạm ngưng dịch vụ free và chuyển đổi địa điểm free khi các bạn có mong muốn thay đổi nơi sinh sống.
  Để được tư vấn và trợ giúp tối ưu nhất, các bạn sinh viên có thể liên lạc qua Tổng đài của FPT, các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn chọn lựa được gói cước thích hợp nhất với yêu cầu sử dụng và năng lực kinh tế của mình. Đảm bảo những gói cước cáp quang FPT sinh viên dành cho sinh viên sẽ vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa hỗ trợ các em tiết kiệm được chi phí tối đa nhất, trợ giúp tốt nhất cho vấn đề học tập và chúng tôi cũng không ngừng nâng cấp dịch vụ để mọi người đều có khả năng tiếp cận được với hệ thống internet tiên tiến, ngày càng phát triển nổi trội trên toàn cầu.

Chia sẻ trang này