Cú sốc tinh thần mà EDG phải đối đầu sau trận thua trước SKT

Thảo luận trong 'Linh tinh-ngoài lề'

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  EDG đã làm rất tốt, nhưng SKT vẫn rất tiếc ...

  http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html

  http://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-xinhao-cach-len-do-mua-6-hieu-qua-9441.html

  http://vn.13322.com/news/esport/201...ch-len-do-yasuo-di-duong-than-thanh-9472.html  Ngày thi đấu thứ 2 của giai đoạn vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017 đã chứng kiến một cuộc đối đầu giữu hai trong số những đội tuyển mạnh mẽ nhất trên đấu trường quốc tế, đó là SK Telecom T1 và EDward Gaming.

  Trước đó, cả SKT và EDG đều đã góp mặt vào bảng A thông qua những lá thăm may rủi, và cả 2 đội tuyển này được nhiều người cho rằng sẽ tiếp tục tiến vào vòng trong mà không gặp nhiều khó khăn.

  Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên đã xảy ra. EDG đã để thua trận đấu đầu tiên của họ trước AHQ e-Sports Club, trong khi đó SKT vẫn thể hiện một bản lĩnh vượt trội trước Cloud 9.

  Một câu hỏi đã được đưa ra rằng liệu EDG có thể vượt qua được trận thua này để tìm lại chính mình trong những trận thi đấu tiếp theo hay không. Và người hâm mộ Trung Quốc đã không phải chờ quá lâu để có được câu trả lời. Trong trận đấu tiếp theo với SKT, chiến thuật của EDG đã trở nên rõ ràng hơn rất nhiều: gây áp lực mạnh ở khu vực đường giữa, điều này đã được minh chứng một cách rõ ràng bằng một pha đi gank của Rek’sai trong tay Ming “Clearlove7” Kai ngay từ phút thứ 3.

  Áp lực mà EDG tạo ra sau đó không hề có dấu hiệu có điểm dừng khi mà họ liên tục nhắm vào vị trí của Lee “Faker” Sang-hyeok, khiến cho nhà đương kim vô địch thế giới bị Lucian của Lee “Scout” Ye-Chan dẫn trước với khoảng cách rất lớn.

  Trong những phút tiếp theo, khu vực đường giữa trở thành một vị trí nóng nhất trên bản đồ. EDG đã kéo tới 3 thành viên ra đường giữa và có được cả 2 trụ ở khu vực đường mà Faker trấn giữ ngay khi trận đấu mới diễn ra được 14 phút.

  EDG tiếp tục đẩy mạnh lợi thế mà họ có được bằng cách di chuyển xung quanh bản đồ và lấy đi gần hết dàn trụ ngoài của SKT, qua đó đẩy SKT vào một tình thế vô cùng khó khăn.

Chia sẻ trang này