Cùng so sánh công nghệ lọc nào tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. Máy lọc nước trên thị trường nước ta hiện nay vô cùng đa dạng. Chúng không chỉ đa dạng về màu sắc, mẫu mà, kiểu dáng, thương hiệu ... mà ngay cả công nghệ lọc nước cũng vô cùng đa dạng. Một trong những dòng máy được yêu thích hàng đầu hiện nay, chính là máy lọc nước Nano Geyser, của Nga. Tuy nhiên để Phan biet may loc nuoc Geyser sử dụng công nghệ lọc Nano, với những dòng mấy thông thường khác như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

  [​IMG]
  Máy lọc nước trên thị trường nước ta hiện nay vô cùng đa dạng

  Hiện nay, có 2 công nghệ lọc được sử dụng nhiều nhất, đó chính là công nghệ lọc vật lý RO và công nghệ lọc Nano Bạc. Đa phần các dòng máy lọc hiện nay trên thị trường nước ta được áp dụng công nghệ lọc vật lý RO, còn đối với máy lọc Geyser thì khác, chúng được tích hợp công nghệ lọc Nano.

  RO là công nghệ lọc truyền thống. Đây là công nghệ lọc nước đã xuất hiện khá lâu đời. Chúng sử dụng màng lọc lưới siêu nhỏ. Cấu tạo của màng lọc RO bao gồm những tấm màng lọc siêu nhỏ này xếp chồng lên nhau. Bởi được cấu tạo từ những tấm màng lọc, vậy nên công nghệ này không thể giúp cho chúng ta xử lý hết được tất cả những tạp chất có ở trong nguồn nước. Các tấm màng được cuốn xoay quanh 1 trụ chính có hình xoắn ốc, bởi vậy nên chúng chỉ có thể giúp lọc được những cặn bẩn, và kim loại nặng có kích thước lớn. Còn đối với những chất hoá học hay vi khuẩn có kích thước Nano thì máy lọc RO sẽ không thể xử lý được. Đây cũng chính là lý do mà những máy lọc sử dụng công nghệ lọc RO chỉ có thể lọc được 99%.

  Công nghệ lọc Nano được tích hợp trong Máy lọc nước Nano Geyser TK5 hay còn gọi là công nghệ lọc Nano Bạc ra đời sau, do đó nó có nhiều ưu điểm. Lõi lọc Nano được cấu tạo từ những sợi bông. Những sợi bông ày được xử lý, và ép thành một khối, có kích thước vô cùng nhỏ (chỉ khoảng 5 micromet) Bởi vậy nên các máy lọc Nano có thể xử lý tất cả những vi khuẩn và chất hoá học của máy lọc RO bỏ sót. Hiện nay, máy lọc Geyser được tích hợp công nghệ lọc Nano, bởi vậy nên chúng có thể xử lý được 100% tất cả các tạp chất có trong nguồn nước. Không chỉ những kim loại nặng thường thấy, mà ngay cả chất độc Asen, hay các chất hoá học khó xử lý thì thiết bị này cũng có thể loại bỏ được toàn bộ.

  [​IMG]
  Máy lọc Nano có thể xử lý tất cả những vi khuẩn và chất hoá học của máy lọc RO bỏ sót

  Hiện nay trên thị trường nước ta có rất nhiều cơ sở phân phối máy lọc Geyser. Tuy nhiên có không ít máy lọc, giả không rõ xuất xứ đã trà trộn vào. Các máy lọc giả thường rẻ hơn nhiều so với máy lọc chính hãng, nhằm mục đích đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Bởi vậy để đảm bảo nhất khi mua Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 thì khách hàng nên tới các cửa hàng chính hãng để mua hàng.

Chia sẻ trang này