Đầm trắng tinh khôi dành cho phái đẹp

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. bepcapri

  bepcapri New Member

  Búp bê phong cách đầm đầm ngắn trên, có hoặc không có chặn ngực và kích thước chân lớn có hình dạng gối. Vốn ban đầu của một chiếc váy thập niên 70 đi cùng ao thun để ngủ, nhưng bây giờ nó đã trở thành một phong cách đường phố hàng phổ biến, chỉ cần thời con gái, vintage lãng mạn.

  búp bê ăn mặc ao khoac nu đặc biệt hữu ích cho nấm lùn của mình. Tạo kiểu váy ngắn và một kích thước gối kẹp làm cho chân nấm vô tình mở rộng của nó. Trong khi đó, không khí ít hơn để tôn ngực hoặc bị chặn bởi loại phòng cổ áo, tay áo nhún chức năng chờ. Đặc biệt, nó có "nấm" mũm mĩm chỉ không có bất kỳ mục nightie cách thông minh đắt tiền để trang trải các kích thước của bánh mì hay bụng mỡ dư thừa.

  [​IMG]


  Mùa hè này, váy búp bê với màu trắng tinh khiết va ao thun nu vật chất và sợi thô. Hầu hết Nhún vai phồng hoặc sàn pleated tập trung vào lòng cô. thiết kế thêu cũng phổ biến với xu hướng chung của các thiết kế thêu cho mùa xuân hè năm 2015.
  [​IMG]


  Khi búp bê ăn mặc của khu vực này, bạn phải nhớ rằng mái tóc tự nhiên hoặc bện buộc phong cách vintage, giày búp bê hoặc giày, trong khi cổ ngắn, một chiếc mũ fedora đứt hay fedora. Các vòng đeo tay bằng đá hoặc gỗ đẹp sẽ tôn trọng bạn hơn cho hình dạng búp bê.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này