Đẹp đến bất ngờ với mắc cài invisalign

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. kim_2016

  kim_2016 Member

  Quy trinhg Niềng răng invisalign không mắc cài là phương pháp dùng để điều trị những vấn đề về răng như hô, móm, lệch lạc, chen chúc, vẩu, thưa,… Chính vì vậy, khi bạn có vấn đề về răng đều có thể điều trị niềng răng bằng invisalign để có một hàm răng đều, đẹp và một nụ cười quyến rũ hơn. Đặc biệt, niềng răng không mắc cài invisalign trong suốt phù hợp cho những người có yêu cầu thẩm mỹ cao, không muốn có những mắc cài và dây cung gắn trên răng của mình trong khi điều trị niềng răng.
  Phương pháp chỉnh nha niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng không nhổ răng, chỉnh răng về đúng vị trí mà không cần sử dụng những mắc cài. Với những khay trong suốt không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đẹp nụ cười duyên mà còn giúp bạn tự tin ngay cả trong khi mang khí cụ niềng, không những thế bạn còn có thể thoải mái ăn uống, vệ sinh răng miệng.

  [​IMG]

  Tại sao nên niềng răng không mắc cài invisalign?

  Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến và thẩm mỹ nhất hiện nay. Với niềng răng invisalign bạn có thể:
  – Thoải mái vui chơi, ăn uống bất cứ thứ gì mình thích mà không phải lo ngại gì.
  – Tháo lắp một cách dễ dàng
  – Chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường
  – Tự tin cười nói ngay cả khi bạn đang mang niềng bởi những khay niềng trong suốt
  Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha, 6 năm tại ĐH Y Dược TP.HCM và đã hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nha ở nước ngoài. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng. Am hiểu rất kỹ về khớp cắn và công nghệ niềng răng không nhổ răng mới nhất, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng kết quả hài lòng nhất.

  Hệ thống nha khoa tại Hà Nội, Sài Gòn (TpHCM), Biên Hòa và nhiều tỉnh thành khác giúp bạn yên tâm trong việc niềng răng Invisalign và các chính sách chăm sóc răng miệng của bạn và gia đình bạn.

Chia sẻ trang này