Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức Tổng hợp'

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Thợ sửa chữa điện nước giá rẻ uy tín tận nhà quận Bình Thạnh, Phú Nhuận HCM cần là có ngay

  Bạn sẽ sống thế nào nếu không có điện và nước? Giám chắc, thế giới sẽ trở nên rất rất khác bây giờ nếu như thiếu điện - nước, vì chúng là hai trong những nhân tố cơ bản cho cuộc sống của xã hội ngày nay. Xã hội sẽ không thể làm việc nếu không tồn tại điện, cái bàn ủi sẽ trở nên vô dụng, căn nhà sẽ nhớp nháp nếu như không còn nước để làm vệ sinh… Thế giới sẽ như về lại thời tiền sử.

  Điện - nước hết sức quan trọng, vậy mỗi khi gia đình bạn gặp hư hỏng với hệ thống điện nước, bạn sẽ làm gì? Một số sẽ tự sửa chữa những sự cố đó, có người sẽ gọi thợ tới để khắc phục. Nhưng tự mình giải quyết sự cố thì cần phải có dụng cụ chuyên dụng, hiểu biết lý thuyết về điện nước và quan trọng hơn cả là kinh nghiệm. Nếu bạn không đủ những yếu tố trên để làm được điều đó thì nên chọn phương án nhờ Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6-Quận 7-Quận 8-Quận 11 đến giải quyết những sự cố về điện nước.

  [​IMG]

  Phương pháp cách giải quyết tủ lạnh không đông đá:

  Tủ lạnh để thời gian dài không xài, đến khi cắm điện vào cho vận hành thì bạn phát hiện ra rằng chiếc tủ lạnh không thể làm đông đá. Hoặc một trường hợp khác khi bộ phận đang xài một cách thông thường bỗng nhiên chế độ đông đá không hoạt động, những thực phẩm đông lạnh trở nên hư hỏng. Theo lời của các kỹ thuật viên chuyên chữa tủ lạnh tại nhà đang làm việc tại TPHCM thì nguyên do khiến cho tủ lạnh không đông đá thường thường là do hỏng rơle nhiệt, hoặc nghẹt ống gas… Nhiều khi có nhiều nguyên nhân khác đơn giản hơn khiến cho tủ lạnh không đông đá, mà ta có thể tiện lợi sửa chúng một cách thuận tiện tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia. Bạn hãy xem qua vài chỉ dẫn bên dưới để tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh của chúng ta tại sao lại không đông đá nhé.

  Tủ lạnh không đông đá

  Công tắc nghẽn bóng đèn tủ lạnh bị cháy

  Công tắc bóng đèn tủ lạnh chạy trên nguyên lý, khi bạn đóng cửa tủ ra công nghẹt này sẽ bật và bóng đèn trong tủ sẽ sáng, và ngược lại khi chúng ta mở tủ đèn sẽ tắt, tủ lạnh vẫn còn chạy như thông thường. Vì một nguyên do nào đấy mà công tắc nghẽn này bị hư, lúc đấy bóng đèn bên trong tủ vẫn sáng, khi bóng đèn sáng sẽ sinh ra một nhiệt độ nhất định và làm tác động đến lượng nhiệt bên trong tủ lạnh.

  Ống chảy giữa bộ phận làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc

  Hơi lạnh sẽ được đưa ở thiết bị làm lạnh qua đường ống, nếu ống này bị tắc nghẽn thì hơi lạnh sẽ không được lưu thông từ chi tiết làm lạnh đến máy lạnh dẫn đến hiện tượng tủ lạnh không đông đá. Nếu ống lưu thông bị nghẹt do tuyết (đá) thì các sửa khá đơn giản là tắt nguồn điện máy lạnh, đợi cho tuyết ấy tan chảy hết, sau đấy trường hợp đá không đông sẽ mất đi. Nếu ống bị tắc không phải vì tuyết mà vì chất bẩn thì chúng ta cần thay thế một ống lưu thông mới.

  Đệm cao su ở cửa tủ bị hư:

  Miếng đệm cao su ở cửa tủ giúp cho tủ lạnh đóng sát, giữ được nhiệt, bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh được tươi bền hơn. Khi miếng đệm cao su này bị hư hơi lạnh trong tủ lạnh sẽ bị rò ra ngoài, không khí nóng từ phía ngoài sẽ tràn vào tủ làm cho đá không đông được. việc các bạn cần làm đơn giản là thay 1 miếng đệm khác.

  Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ dùng bên trong:

  Khi để quá nhiều vật dụng bên trong không khí lạnh sẽ bị chảy kém đi và không thể đi đến hết các vị trí trong tủ, không nên nhồi nhét những đồ dùng không hữu ích vào tủ!

  Bộ phận xả đá không hoạt động:

  Nếu chi tiết xả đá không chạy, tuyết (đá) sẽ bị tích tụ quanh dây thiết bị bốc hơi làm cho chi tiết bốc hơi chạy không được như bình thường làm tủ lạnh không đông đá. Đây là tình huống phức tạp có thể bạn không thể xử lý được, hãy gọi thợ giải quyết tủ lạnh để sửa giúp chúng ta.

  Ga lạnh bị xì ra bên ngoài:

  Ga lạnh bị rò ra ngoài rất hiếm xảy ra nhưng nếu xảy ra nó có thể làm hỏng hại đến các block của tủ lạnh.

  Đối với những nguyên do như máy bị hư rơle nhiệt hoặc tắc nghẽn ống gas.

  [​IMG]
  0938.950.795  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  Keyword: Sửa điện nước giá rẻ tại HCM và các quận huyện

Chia sẻ trang này