Diện đầm công sở, đầm dự tiệc ở tuổi 50

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. obama

  obama Member

  Đầm công sở tuổi 50 – Khi đi làm một ngày mới vào buổi sáng, là điều gây khó khăn đối với những chị em tuổi lớn tuổi đó là diện những mẫu váy đầm U40-50 công sở sao cho hợp lý và bắt mắt nhất.

  Nếu như quý cô quan tâm đến cách người khác nhìn về mình, thì phụ nữ sẽ hiểu được mình đang thiếu cái gì và cần phải sửa đổi hay thay đổi xu hướng thời trang như thế nào?

  [​IMG]

  Nếu phụ nữ nào tự tin về ba vòng chuẩn của mình thì đầm công sở ôm body tay dài phối ren có sọc đen trắng là một lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ giữ ấm khi vào thu đông, các chị lại thật thời trang và làm nổi bật lên vóc dáng hoàn hảo của mình.

  Đầm dự tiệc cho những phụ nữ tuổi 50 thường là những gam màu nền nhã nhặn nhưng lại mang tới vẻ đẹp quý phái hơn cho những nữ công sở thành đạt.

  Để giải quyết những khó khăn đó, chúng tôi mang đến cho các quý cô những bí quyết ăn mặc tại nơi làm việc sao cho hợp thời trang, sành điệu nhất và chuyên nghiệp nhất.

  Những quý cô nên chọn đầm dự tiệc màu tối và có kèm hoa văn, như vậy nhìn quý cô sẽ mi nhon và che bớt khuyết điểm.
  Những kiểu đầm beplum được lựa chọn khá nhiều, đến công sở hay dạo phố các quý cô đều có thể sử dụng

  Hãy bắt đầu vào những điều cơ bản nhất. Khi đi tới công sở, chúng ta cần chuẩn bị soạn ra đâu là mẫu váy đầm công sở tuổi 50 mình chuẩn bị mang đi. Một mẫu váy bít chì, hoặc một chiếc áo len cổ lọ. Các quý cô không nên ăn mặc giống nhau hằng ngày mà nên chuẩn bị cho mình khoảng 3 hay 4 mẫu váy đầm cho 1 tuần là hợp lý nhất.

  Nên chuẩn bị ngân sách và chi tiêu hợp lý cho việc mà chị em đang chuẩn bị. Có một sự lựa chọn để mua đầm dự tiệc phù hợp, ngoài ra các quý cô còn chuẩn bị một ít tiền để mua thêm những phụ kiện cho riêng mình. Lúc này, chị em phải sắp xếp, chi tiêu hợp lý với số tiền mà nàng đang có.

  Những chị em độ tuổi U 40 – U50 đều đã trải qua ít nhất một lần sinh nở, vì thế những di chứng kéo theo là điều chúng ta không thể chối bỏ. Việc lựa chọn cho mình một chiếc đầm không để lộ ra vòng hai ngấn mỡ, vòng ba chảy xệ là điều cần thiết và khá khó khăn đối với nhiều phụ nữ.

  Xem thêm: https://plus.google.com/u/0/ BooNguyenAlone

Chia sẻ trang này