Dùng máy lọc nước Geyser có phải là phương pháp tối ưu nhất?

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. Bạn không cần phải lo lắng khi gia đình mình đang sở hữu 1 thiết bị lọc nước Geyser. Bởi các thiết bị lọc nước được sử dụng rộng rãi trên thị trường chỉ có thể lọc được các nguồn nước máy, đã qua một lần xử lý, khiến bạn không yên tâm. Còn dòng máy Geyser lại hoàn toàn khác biệt, ngoài nước giếng khoan ra, nó có thể xử lý tốt toàn bộ các nguồn nước được coi là khó như nước ao, nước giếng hay nước sông suối. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều dòng máy đa dạng, khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này, cũng như cách Phân biệt máy lọc nước chính hãng có ưu điểm gì vượt trội hơn so với nhữn dòng máy lọc khác nhé.

  [​IMG]

  Máy lọc nước Geyser là một sản phẩm đến từ Liên Bang Nga nên chúng ta chắc chắn không thể phủ nhận chất lượng của sản phẩm này được và đặc biệt nó được sản xuất ra chỉ để dành riêng cho người Việt, không giống như các sản phẩm lọc nước khác. Nếu như các thiết bị lọc nước nhập khẩu thường có động cơ hoạt động rất bền bỉ và mạnh mẽ, thì Geyser cũng không kém.

  Khi các thiết bị nhập khẩu khác không thể lọc tốt những nguồn nước mưa hay nước giếng khoan. Thì dòng máy Ecotar của Geyser tại các cửa hàng May loc nuoc Nano Geyser HCM lại có thể làm tốt hơn thế, tất cả các nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt đều được nó lọc sạch tối ưu. Lý do mà nó có thể làm được như vậy là nhờ vào hệ thống lõi lọc công nghệ hiện đại được tích hợp bên trong thiết bị, công nghệ này chính là công nghệ được các chuyên gia của Geyser thiết kế dành riêng cho Việt nam. Đó là ưu điểm vượt trội mà không phải sản phẩm lọc nào cũng có.

  [​IMG]

  Có thể kể đến 2 dòng sản phẩm nổi bật của Ecotar là Nano Geyser Ecotar 3 và Nano Geyser Ecotar 4. Tuy chúng có chênh lệch về số lõi lọc tích hợp nhưng chất lượng nguồn nước sau khi được xử lý thì không hề thua kém nhau. Cũng giống như vậy, Máy lọc nước Nano Geyser TK8 sẽ xử lý nước 1 cách dễ dàng và nhanh chóng, mọi chất bẩn, tạp chất và chất độc hại, gây bệnh cho cơ thể sẽ được loại bỏ toàn bộ trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước tực tiếp ngay tại vòi sau khi được lọc qua những thiết bị lọc nước đến từ Geyser, mà bạn không cần phải lo lắng vì nước sẽ lúc này đã tinh khiết và an toàn tuyệt đối. Do thiết bị này được áp dụng công nghệ khử khuẩn bạc nằm trong lõi lọc khử khuẩn nên đã ngăn chặn được quá trình tái xâm nhập của các vi khuẩn vào nguồn nước sau khi lọc xong

Chia sẻ trang này