Giải trí: Hồ Thác Voi tại Madagui

Thảo luận trong 'Xả Stress'

 1. huonghg

  huonghg New Member

  Hồ thác Voi tại Madagui

  Hồ Thác Voi nằm sâu trong lòng rừng già. Đây là quần thể hồ - thác lớn nhất của thành phố Rừng Madagui, hình thành nhờ sức người đắp đập ngăn suối tạo hồ.
  Ban đầu, nơi đây chỉ là dòng suối với nhiều khe đá gập gềnh, dòng nước trong lành, là nơi dừng chân của đàn voi rừng Nam Cát Tiên xưa. Với ý tưởng thành lập khu vui chơi thể thao nước giữa rừng, ban giám đốc thành phố rừng Madagui đã mượn sức dòng suối, đắp đập, cải tạo lòng hồ. Kết quả là một hồ nước rộng 24ha, đẹp như tranh thủy mạc đã hình thành.


  Đến tham quan hồ Thác Voi, du khách có thể tham gia các trò chơi nước mà tưởng như chỉ có thể tìm thấy ở biển như Jeski, Kayak, bong bóng nước, lướt ván, phao kéo v.v.. Sau khi thỏa sức với các môn thể thao nước hấp dẫn, du khách còn có thể ngụp lặn tận hưởng làn nước mát lạnh tinh khiết của rừng già tại bãi tắm nhân tạo bên hồ; hoặc vừa ngắm nhìn dòng thác tuyệt đẹp buông mình lững lờ, vừa thưởng thức món đặc sản Rừng tại nhà hàng bên hồ.
  Trong tương lai không xa, khi các dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng v.v… hòan thiện hơn, du khách chắc chắn sẽ có những khỏanh khắc ngắm hòang hôn bên hồ thật đẹp, thật lãng mạn mang đậm chất Rừng Madagui tại khu hồ Thác Voi này.
  CÔNG TY DU LỊCH HOÀNG GIA. Tel : 08.39110030 - 08.39110054 - 08.39105628
  ĐC: MB Bank Building, 2A Nguyen Thi Minh Khai, F Dakao, Q1

 2. doannv

  doannv New Member

  ko có ảnh minh họa à bạn ơi, giới thiệu phong cảnh du lịch mà ko có ảnh minh họa thì ai mà biết nó thế nào chứ
 3. onapthanh

  onapthanh New Member

  Đến tham quan hồ Thác Voi, du khách có thể tham gia các trò chơi nước mà tưởng như chỉ có thể tìm thấy ở biển như Jeski, Kayak, bong bóng nước, lướt ván, phao kéo v.v.. Sau khi thỏa sức với các môn thể thao nước hấp dẫn, du khách còn có thể ngụp lặn tận hưởng làn nước mát lạnh tinh khiết

Chia sẻ trang này