Giảm giá sốc

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. vuongdinhthai389

  vuongdinhthai389 New Member

  Chào các bạn,

  Ngày nay thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới ( Amazon, Ebay, Alibaba, Agoda...), mỗi khi cần mua món hàng gì đó thay vì chúng ta cần phải đi đến các cửa hàng hoặc siêu thị thì giờ đây với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối internet, chúng ta có thể mua gần như bất cứ thứ gì có bán trên thị trường với chi phí thấp hơn.

  Tại Việt Nam, các trang thương mại điện tử cũng không nằm ngoài xu thế phát triển như vũ bão và dần tạo lập kênh phối quen thuộc đối với đa số người tiêu dùng. Có thể kể đến các trang thương mại điện tử dẫn đầu thị phần tại Việt Nam: Lazada, Zalora, Caganu, Hot deal...

  Tuy nhiên, mỗi khi cần mua sắm gì đó để tối ưu giá cả chúng ta thường có thói quen lựa chọn cho mình những trang thương mại điện tử có giá bán tốt nhất, và như vậy ta cần tra cứu thông tin và so sánh giá cả cùng một mặt hàng giữa các trang thương mại điện tử với nhau. Điều nay vô hình gây tiêu tốn thời gian của mỗi khách hàng.

  Để giải quyết được điều này, Giảm giá sốc ra đời hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam với cách thức đơn giản là kênh liên kết với các Trang thương mại điện tử uy tín của Việt Nam và Quốc tế, nhiệm vụ số 1 là tập hợp thông tin các mặt hàng có giá giảm sốc nhất theo từng thời điểm của các trang thương mại điện tử, điều này tạo cho khách hàng sự tiện lợi mỗi khi muốn mua sắm các hàng hóa có giá tốt nhất.

  Vì vậy khi ghé thăm "Giảm giá sốc", khách hàng yên tâm khi có thể tìm được ngay thông tin các mặt hàng đang được giảm giá sốc nhất trên thị trường, và tiến hành thực hiện hoạt động mua hàng thông qua sự liên kết giữa Giảm giá sốc và các đối tác là các trang thương mại điện tử uy tín Việt Nam và trên toàn thế giới: Lazada, Zalora, Agoda, Amazon, Ebay, Click bank.

  [​IMG]
  Mọi thông tin chi tiết mời bạn xem tại đây:

Chia sẻ trang này