Gợi ý váy đầm maxi trong mùa thu đông cho các nàng trung niên

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. obama

  obama Member

  Váy đầm thu đông không còn xa lạ gì đối với bất kỳ cô nàng nào , trong mùa thu đông năm 2016 này thời trang váy đầm vẫn rất đa dạng và phong phú.

  Đầu thu, bạn gái nào cũng bận rộn mua sắm cho mình những chiếc váy đầm maxi lý tưởng để có dịp khoe sắc khi đi làm. Khí trời se se lạnh là hoàn cảnh thuận tiện để các bạn gái có thể mặc váy đẹp hơn bằng cách mix đồ , phụ kiện đi kèm mà không bị nóng. Những bộ váy đi chơi thì tươi tốt , nhẹ nhõm nhưng váy đầm công sở thì nhất mực phải sang chảnh và lịch sự.

  [​IMG]

  Từ những thiết kế đơn giản đến những thiết kế cầu kỳ , mỗi một chiếc váy đầm sẽ đem lại nét cá tính khác nhau cho người mặc. Đối với những cô nàng đương đại thì phong cách có phần lớn gan và đa chủng hơn rất nhiều.

  Có rất nhiều mẫu đầm đẹp không chỉ dành cho các bạn trẻ mà các nhiều hãng thời trang cũng ưu tiên ra mắt nhiều mẫu váy đầm trung niên cho phái nữ độ tuổi 45-55. Đơn thuần nhưng toát được vẻ giàu có lịch sự là tiêu chí của những mẫu đầm cho độ tuổi trung niên.

  Nữ giới trung niên hiện đại vẫn khá ăn diện với những mẫu váy đầm đẹp , đặc biệt với những quý cô đứng tuổi còn đi làm công sở thì gu thời trang cũng không kém các bạn gái trẻ đâu nhé.

  Nữ giới đứng tuổi có khả năng giúp mình trông trẻ ra khi biết cách lựa chọn và kết hợp cách ăn mặc thật ăn nhập. Vậy nên, mùa đông năm nay , ngoài việc lựa chọn những chiếc áo khoác dầy với gam màu tối , thì việc bổ sung vào tủ đồ những chiếc đầm liền mùa đông nữa là một sự lựa chọn sáng láng. Nữ giới trung niên có thể lựa chọn những mẫu mã thiết kế kín đáo , dài quá đùi gối và với màu sắc giản đơn để vừa trông trẻ hơn mà vẫn ăn nhập với lứa tuổi của mình .

  Ngoài những mầu đầm liền mùa đông dáng ôm , suông thì đầm liền dáng xòe vẫn thực sự cuốn hút sự quan tâm của những phụ nữ đứng tuổi. Vì vậy , các nhà thiết kế để không ngừng đổi thay để đưa ra nhiều mẫu đầm liền dáng xòe đẹp và phù hợp với họ.

Chia sẻ trang này