Học Tester tại Stanford – Trở thành Tester chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Công Nghệ Thông Tin'

 1. nhatle

  nhatle Member

  Khóa học Tester tại Stanford sẽ được chuyên gia chia sẻ nghề tester, kinh nghiệm thực tế về software testing và hướng dẫn sử dụng các công cụ kiểm thử tự động.


  Một sản phẩm phần mềm trước khi được ứng dụng trên thị trường phải trải qua một quá trình phát triển với nhiều giai đoạn khác nhau với sự tham gia của rất nhiều người, việc loại bỏ lỗi trong quá trình phát triển rất khó bảo đảm mức 100%.

  Chất lượng của một phần mềm là kết quả của quá trình bao gồm nhiều bộ phận và các nhóm tham gia dự án khác nhau. Do đó, khi một lỗi xảy ra, nhất thiết lỗi đó phải được phân tích kỹ lưỡng trước khi kết luận bộ phận nào đó phải chịu trách nhiệm.

  Để trở thành những kỹ sư có tay nghề kiểm thử cao cũng không phải là điều dễ dàng. Đối với những ai mới học Tester – kiểm thử phần mềm hay đã làm trong lĩnh vực này, có một số điểm quan trọng các bạn nên lưu ý.

  [​IMG]

  Đầu tiên các bạn phải hiểu rõ các thuật ngữ và các định nghĩa trong kiểm thử. Các thuật ngữ này mô tả những khái niệm nền tảng về quá trình phát triển phần mềm và kiểm thử phần mềm.

  Lĩnh vực khoa học máy tính và công nghệ phần mềm là rất lớn, bạn phải đi qua những điều cơ bản để giúp bạn bắt đầu. Tìm hiểu về các thuật ngữ khác nhau được sử dụng trong công nghệ phần mềm và các lĩnh vực lập trình. Làm quen với thuật ngữ kỹ thuật khác nhau như, phần mềm, hướng dẫn, chương trình, thực thi, lỗi, phát triển và chu kỳ thử nghiệm… sẽ giúp bạn có được đủ động lực để làm việc trong lĩnh vực kiểm thử. Bạn cũng sẽ nhận được một tổng quan về các phương pháp phát triển khác nhau như mô hình thác nước, mô hình xoắn ốc…

  Sau khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, bắt đầu đọc một số cuốn sách về các khái niệm khác nhau và các nguyên tắc cơ bản của thủ tục kiểm thử và làm thế nào để đưa chúng vào thực tế. Hiểu các loại kiểm thử, chiến lược, phương pháp…Mặc dù hầu hết các định nghĩa / thuật ngữ rất đơn giản và khá dễ dàng để giải thích, bạn nên cố gắng tạo ra một thư mục định nghĩa nhỏ, nó sẽ có ích cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Việc tham gia vào một khóa học Tester bài bản sẽ giúp bạn có được một sự hiểu biết tốt hơn về các phương pháp kiểm thử. Bạn sẽ có đủ kiến thức để có thể được thăng tiến nhanh trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.

  [​IMG]

  Kết thúc khóa học các bạn sẽ:

  - Có đầy đủ kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách hệ thống

  - Nắm được các kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.

  - Biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

  - Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.

  Bạn có kiến thức công nghệ thông tin, bạn muốn thử sức mình trong một công việc mới, tại sao bạn không chọn nghề Tester? Hãy tự tin bước chân vào thị trường nghề nghiệp đầy tiềm năng nhưng còn bị bỏ ngỏ này để tìm kiếm sự thành công.

  ----

  ☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

  Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

  Website: http://stanford.com.vn

Chia sẻ trang này