Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài - Anh Ngữ Bryan

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng anh'

 1. boardgamevnn

  boardgamevnn New Member

  Bạn đang cần tìm một nơi học tiếng anh giao tiếp hiệu quả?Bạn đã học tiếng anh trong một thời gian dài nhưng không cách nào bạn giao tiếp một cách trôi chảy được!
  [​IMG]
  Bạn đang cần anh ngữ gấp để làm việc, định cư tại nước ngoài?
  Suy nghĩ đắn đo không biết trung tâm nào dạy thực sự chất lượng?

  Mong muốn được luyện âm chuẩn như người bản xứ? Lớp học anh văn tại nhà của thầy Bryan sẻ giải quyết những yêu cầu của bạn hơn cả những gì bạn mong muốn. Là một người Mỹ gốc Việt tốt nghiệp đại học marketing tại Mỹ, và có kinh nghiệm giảng dạy anh ngữ tại Việt Nam. Thầy luôn mong muốn giúp đỡ các học viên tại Việt Nam có thể học nhanh và giao tiếp theo đúng giọng, phong cách và lối sống của người Mỹ.

  Với phương pháp giảng dạy đột phá chuyên về giao tiếp thực tế ngoài những thời gian học tập tại lớp thầy cùng với học viên sẽ được gặp gỡ, giao tiếp với người nước ngoài thông qua các buổi học thực tế: cách làm quen, lĩnh vực kinh doanh, phong tục tập quán của nước bản xứ…

  Ngoài thời gian học tập cố định bất cứ thời gian nào trong ngày bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ thầy Bryan trong lĩnh vực anh ngữ tại văn phòng làm việc. Học Tiếng Anh tại Anh Ngữ Bryan với phương pháp giảng dạy đột phá, thiết bị hỗ trợ hiện đại, phòng học đầy đủ tiện nghi và điều quan trọng nhất là sự nỗ lực của bạn, chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ có thể giao tiếp anh ngữ một cách thành thạo.

  Hãy đầu tư vốn kiến thức cho bạn ngay hôm nay để gặt hái những thành công trong tương lai!

  Kiến thức là vô giá!

  Mọi chi tiết liên hệ ghi danh Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài:
  HỌC TIẾNG ANH Ở GÒ VẤP, TÂN BÌNH, PHÚ NHUẬN, TÂN PHÚ - ANH NGỮ BRYAN

  Địa chỉ: 437 Hoàng Văn Thụ, Phường 5, Quận Tân Bình
  Email: bryananhpham@gmail.com
  HOTLINE: Mobie 0932.575.867 (Thầy Bryan)

  Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguBryan

Chia sẻ trang này