Học tiếng anh với nhiều mục đích

Thảo luận trong 'Sinh viên chia sẻ'

 1. nhockhocnhe287

  nhockhocnhe287 New Member

  Tình trạng khó khăn mà sinh viên chúng ta gặp phải khi học tiếng anh là cân bằng việc nghe và nói. Việc tìm được địa chỉ học tin cậy, áp dụng một phương pháp học đúng đắn, hiệu quả khi học tiếng anh giao tiếp sẽ giúp học viên năng động trong giao tiếp tiếng Anh là cả một vấn đề đặt ra…

  Đứng trước sự lựa chọn các trung tâm tiếng anh.

  Việc phục vụ tiếng anh ngày một bị đòi hỏi cao. Người học thuộc đủ mọi thành phần xã hội và độ tuổi với các mục đích khác nhau. Chính vì vậy các trung tâm tiếng anh mọc lên khắp nơi như nấm.

  Trung tâm nào cũng giới thiệu về trung tâm rất tốt, rất đẹp, nói như rót vào tai vậy. cơ sở vật chất hiện đại khiến nhiều người mất oan hàng triệu đồng vì “vỡ mộng” chỉ sau vài tuần học tập. Đội ngũ giáo viên bản ngữ được giới thiệu là chọn lọc, giàu kinh nghiệm nhưng thực chất chỉ là những anh “Tây ba lô” không có bằng cấp hay nghiệp vụ sư phạm. Giáo viên thì hầu hết là giáo viên trẻ chưa có kinh chưa được thực tập chuyên môn. chưa kể có những trung tâm còn tự ý trưng biển gắn với tên các tổ chức uy tín hay giảng viên nổi tiếng để lừa bịp những người học.
  [​IMG]
  Câu hỏi đặt ra là điều để có thể lựa chọn được một trung tâm tin cậy. giáo trình đảm bảo và phương pháp giảng dạy phù hợp là câu hỏi băn khoăn của đông đảo học viên muốn học tốt tiếng Anh thực sự.

  Xu hướng học tiếng Anh bằng phương pháp hiện đại

  Đa số sinh viên không gặp khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh giao tiếp cơ bản , tuy nhiên khả năng nghe nói rất hạn chế. Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài. Khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh.

  Dựa vào tình trạng chung này thì có một biện pháp nâng cao giúp mọi người có thể nói được tiếng anh. Biện pháp học tập áp dụng theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “Nói tiếng anh chủ động”. Nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà như cách những trẻ em bản ngữ học nói theo cách tự nhiên.

  xem thêm : Hướng dẫn cách phát âm tiếng anh chuẩn

Chia sẻ trang này