Học tiếng nhật tốt nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. hangoc_neu28

  hangoc_neu28 New Member

  Học tiếng Nhật tại Cầu Giấy – Trung tâm Tiếng Nhật Sofl.

  Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản, có mong muốn đi du học hay đơn giản là muốn trau dồi cho mình thêm một ngôn ngữ khác phục vụ cho công việc hiện tại hoặc tương lai. Boăn khoăn muốn tìm cho mình một trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng mà lại có quá nhiều khiến bạn phân vân không biết lựa chọn để mình có thể theo học.

  Trung tâm tiếng Nhật Sofl tại Cầu Giấy là một địa chỉ bạn có thể tin tưởng, tiếp bước cho bạn trên con đường đi tới ước mơ hay thực sự nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn.

  Tại sao lại chọn trung tâm tiếng Nhật Sofl ?

  Trung tâm tiếng nhật SOFL được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng nhật của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng nhật của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

  Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng nhật SOFL luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SOFL đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, SOFL ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập SOFL đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của SOFL. Hiện nay uy tín Trung tâm SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng nhật SOFL đã được bảo hộ.

  Liên tục khai giảng các lớp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc những người đã biết tiếng Nhật muốn học lên các trình sơ cấp, trung cấp cao hơn, tiếng Nhật cấp tốc cho người muốn đi du học hay tiếng Nhật giao tiếp cho sinh viên, nhân viên các công ty,…

  Đội ngũ giảng viên trong nước cũng như nước ngoài với trình độ cao, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam

  * Đội ngũ giảng viên giảng dạy các chương trình luyện thi và tiếng nhật cho mọi người :
  - Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
  - Các giảng viên có trình độ N2, N1 ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
  - Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.
  * Đội ngũ giáo viên nước ngoài
  - Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
  - Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

  Một số biện pháp trung tâm tiếng Nhật Sofl áp dụng để nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ:

  * Tuyển chọn những giáo viên dạy tốt, có chất lượng.
  * Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.
  * Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Luôn tích cực lắng nghe ý kiến, phản hồi của học viên và phụ huynh học sinh để kịp thời điều chỉnh.
  * Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành
  * Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm
  * Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.
  * Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên
  * Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.
  * Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
  * Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.

  Cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm chất lượng trong giảng dạy, vậy học phí để học tiếng Nhật ở Sofl có cao không ?

  Học phí học tiếng Nhật tại trung tâm rất phù hợp, phải chăng, mức phí tương đối cho tất cả các bạn sinh viên đều có cơ hội học tập. Trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên tới mức tối đa cũng như có rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho các nhóm bạn,…

  Với các điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ và chất lượng giảng dạy tốt, có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội , thuận tiện cho việc đi lại của học viên, cơ sở giảng dạy tiếng Nhật tại Cầu Giấy thuộc trung tâm Nhật ngữ Sofl cũng đã đang và là địa chỉ học tiếng nhật tin cậy của mọi người.

  Tìm hiểu thêm thông tin tại : Trung tâm Nhật ngữ SOFL .

  Địa chỉ :

  Cơ sở 1 : số 365 – phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Cơ sở 2 : số 44 Lê Đức Thọ kéo dài – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Cơ sở 3 : số 54 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Hotline : 0462 921 082 – 0964 66 12 88.

Chia sẻ trang này