Hỏi đáp: bột yến mạch là gì, tác dụng dưỡng trắng như thế nào?

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. Modxinh94

  Modxinh94 New Member

  hỏi đáp:

  chuyên gia cho em hỏi hiện nay rất nhiều người đang sử dụng bột yến mạch để làm đẹp và cho thấy hiệu quả tốt. Vậy bột yến mạch là gì mà lại có hiệu quả như vậy?
  [​IMG]

  Bài chi tiết về mua bot yen mach nguyen chat

  Trả lời: Xin chào bạn, mình xin giải đáp là bột yến mạch thuộc họ ngũ cốc nhưng lại chứa hàm lượng dinh dưỡng lớn, giá trị dinh dưỡng tốt cho làn da vừa làm trắng và khôi phục da, vì vậy bột yến mạch chính là mỹ phẩm thiên nhiên nhưng có đôi chút tác dụng vượt trội hơn, đặc tính của yến mạch sử dụng rất an toàn và cũng vì vậy mà số lượng bạn gái dùng yến mạch ngày càng tăng lên. Chúc vui!

  Xem hướng dẫn cách làm trắng da mặt
  Hơn nữa, mỹ phẩm cũng rất đắt đỏ. 1 lọ mỹ phẩm dưỡng da dùng trong 1 tháng thì với giá đó các bạn có thể mua được số lượng bột yến mạch ngyên chất dùng trong cả 1 năm rồi.
  [​IMG]

  Hướng dẫn cách làm sữa tắm trắng tại nhà

  Đầu tiên cần chuẩn bị bột yến mạch nguyên chất, sở dĩ cần tới yến mạch nguyên chất quaker mỹ để đảm bảo an toàn cho da, tránh bị dị ứng hay những tác dụng phụ không mong muốn. Tiếp theo là sữa tươi không đường.

  Vậy là chỉ cần 2 nguyên liệu này đã tạo ra sản phẩm kem dưỡng trắng da tuyệt vời rồi đó, thật quá dễ làm phải không ạ. Các bạn thử áp dụng ngay hôm nay và xem hiệu quả thế nào nhé.

Chia sẻ trang này