HOT - Trại hè quốc tế kết nối 5 châu cùng aiesec đà nẵng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá 888'

 1. tudonghoadn

  tudonghoadn Member

  chương trình cho các bạn muốn trở thành thực tập sinh aiesec Như đã hứa, xin giới thiệu đến các bạn dự án LỚN NHẤT của AIESEC Danang mùa hè này:
  ♚UP CAMP 2014♚ – Wake up, step out & CHANGE – Sân chơi quốc tế dành cho giới trẻ thực tập sinh aiesec thời hội nhập.

  ☼MÙA HÈ Ý NGHĨA☼
  Tham gia vào một khóa học ngắn hạn để nâng cao những kĩ năng của bản thân? Đăng kí một khóa tiếng Anh với mong muốn có thể thật tự tin trong giao tiếp với người bản xứ? Đi du lịch cùng gia đình và bạn bè? Hay đơn giản chỉ là làm một điều gì đó THẬT KHÁC!!! UP Camp 2014 là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm!”

  ★MỤC ĐÍCH trị hè với niềm đam mê thực tập sinh aiesec
  Unlimited Potential Camp (UP Camp) là trại hè quốc tế được tổ chức bởi AIESEC Danang () – tổ chức sinh viên lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, với mục đích mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một mùa hè bổ ích và đầy hứng khởi. Được thiết kế theo mô hình một TRẠI HÈ QUỐC TẾ với sự tham gia của hơn 80 bạn học sinh/sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng cùng 10 tình nguyện viên quốc tế và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phát triển con người, UP Camp thực sự là môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trại sinh trên các mặt: Thái độ, kiến thức, kĩ năng…
  Chủ đề của UP Camp 2014 năm nay chính là ”Wake up, step out & CHANGE”

  ★LỢI ÍCH GIÀNH CHO CÁC BẠN★
  ✔ Trải nghiệm sâu sắc văn hóa các nước
  ✔ Giao lưu, học hỏi với AIESEC, bạn bè toàn thành phố và quốc tế
  ✔ Hiểu rõ tầm quan trọng của công dân toàn cầu trong thời hội nhập. Xác định phương hướng rèn luyện cho bản thân để trở thành một công dân toàn cầu.
  ✔ Cải thiện và phát triển các kỹ năng mềm: làm việc nhóm, tư duy phê phán, kỹ năng lãnh đạo… đặc biệt là giao tiếp tiếng anh.
  ✔ Nhận thức rõ hơn về tình hình xã hội của Việt Nam và thế giới- cơ hội, rủi ro cũng như trách nhiệm của chúng ta.
  ✔ Nhận giấy chứng nhận từ Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC

  - See more at: http://danang.aiesec.vn/summer-camp.html/#sthash.jnXWkhBS.dpuf

Chia sẻ trang này