Hướng dẫn đem giao diện Windows 8 vào Windows XP, Windows 7

Thảo luận trong 'win 7'

 1. yen sao

  yen sao Super Moderator Staff Member

  Nếu chưa có điều kiện cài đặt Windows 8 thì bạn có thể sử dụng các công cụ sau để mang “bộ áo” bóng bẩy của Windows 8 vào Windows XP, Windows 7.

  [​IMG]


  Trước tiên, các bạn cần tải về công cụ 8 Skin Pack tại các địa chỉ sau, tương ứng với hệ điều hành hiện tại.  Phiên bản Windows
  Đường dẫn tải về
  Dung lượng
  Windows 7 32-bit
  http://www.bigspeedpro.com/mirror2/lionskin/Metro8_Skin_Pack_3.0-X86.exe 9,33 MB
  Windows 7 64-bit
  http://www.bigspeedpro.com/mirror2/lionskin/Metro8_Skin_Pack_3.0-X64.exe 9,33 MB
  Windows XP
  http://www.bigspeedpro.com/mirror2/lionskin/8_Skin_Pack_RTM-XP.exe 13,88 MB


  Sau đó, bạn kích hoạt tập tin vừa tải về được để cài đặt. Giao diện hiện ra, nhấn Next 2 lần. Bước tiếp theo, bạn đừng vội nhấnNext tiếp mà hãy hủy dấu chọn trước các trường như hình ảnh minh họa bên dưới, nhằm bỏ qua việc cài đặt các phần mềm quảng cáo đi kèm 8 Skin Pack. Xong, nhấn Next > Install.
  [​IMG]


  Đợi 8 Skin Pack cài đặt các tập tin cần thiết, bạn chọn Restart Now > OK để Windows khởi động lại và các thay đổi bắt đầu có hiệu lực.

  [​IMG]


  8 Skin Pack sẽ thay đổi toàn diện bộ mặt Windows XP, Windows 7 của bạn thành Windows 8, từ giao diện các cửa sổ ứng, hiệu ứng âm thanh, trỏ chuột, kèm theo 12 ảnh nền chất lượng cao, tất cả mang đậm âm sắc của Windows 8.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  Đặc biệt, 8 Skin Pack cũng giúp mang giao diện Modern UI của Windows 8 vào Windows gốc bạn đang dùng. Bạn chỉ việc nhấn vào nút chuột vào cạnh trái màn hình là sẽ thấy giao diện Modern UI hiện ra rất bóng bẩy. Tuy nhiên, để tính năng này có hiệu lực, bạn cần cài đặt thêm Microsoft .NET 4 (tải về tại đây).

  [​IMG]

Chia sẻ trang này