iPhone 6 sẽ là ‘đứa con cưng’ mỏng nhất của Apple

Thảo luận trong 'Tin công nghệ'

 1. minhnhut

  minhnhut Member

  iPhone 6 sẽ là ‘đứa con cưng’ mỏng nhất của Apple
  tin tức 24h - Với những hình ảnh xuất hiện ngày hôm nay, có thể thấy mẫu điện thoại mới nhất đến từ Apple có thể sẽ mỏng hơn tới 15% so với thế hệ sản phẩm trước đó.

  [​IMG]
  ảnh minh họa
  tin tức 24h Dù chưa đến ngày công bố chính thức mẫu điện thoại kế tiếp của Apple , tuy nhiên với việc hình ảnh của iPhone 6 đã xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng trong suốt mấy ngày qua, chúng ta đã phần nào hình dung ra Apple sẽ làm gì với thế hệ sản phẩm kế tiếp.

  Hôm nay, một trang công nghệ đến từ nước Ý lại vừa đăng tải thêm những hình ảnh khác về iPhone 6. Và đối tượng được đem ra so sánh với mẫu điện thoại này chính là iPod Touch Gen 5, một sản phẩm khác đến từ Apple. iPod Touch Gen 5 vốn được biết đến với vẻ ngoài siêu mỏng, tuy nhiên khi đứng cạnh iPhone 6, có thể thấy độ dày của 2 thiết bị này cũng không có sự chênh lệch với nhau quá nhiều.

  [​IMG]

  tin tức 24h Với việc iPod Touch Gen 5 có độ dày 6.1 mm, có thể ước lượng ra độ dày của iPhone 6 chỉ khoảng trên dưới 6.5 mm. Nếu so sánh với độ dày 7.6 mm trên iPhone 5S của Apple, rõ ràng mẫu điện thoại kế tiếp đã được Táo khuyết làm mỏng đi khá nhiều.
 2. minhnhut

  minhnhut Member

  Windows Phone 8.1 bản chính thức sẽ ra mắt vào ngày 24/6
  tin tức 24h - Một trong những tính năng quan trọng nhất trên Windows Phone 8.1 chính là thanh điều hướng nhanh, trợ lý ảo,...


  [​IMG]
  ảnh minh họa
  tin tức 24h Phiên bản chính thức này sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản dùng thử đã được gửi tới các nhà phát triển cách đây khoảng một tháng.

  Theo đó, phiên bản hiện tại mang tới nhiều thay đổi đáng kể so với Windows Phone 8, đặc biệt là sự xuất hiện của trợ lý ảo Cortana, thanh điều hướng khi vuốt cạnh màn hình từ trên xuống, khả năng tùy biến hình nền giao diện,...

  Còn người dùng cuối vẫn chưa thể tiếp cận với Windows Phone 8.1, trừ khi cập nhật thông qua ứng dụng trung gian. Giờ đây, Microsoft tuyên bố phiên bản chính thức của Windows Phone 8.1 sẽ được trình làng vào ngày 24/6 tới dành cho tất cả các thiết bị có hỗ trợ.

  tin tức 24h Song Microsoft cũng không quên lưu ý rằng, có thể thời gian ra mắt Windows Phone 8.1 sẽ không đồng bộ tại các quốc gia và các thiết bị khác nhau.

Chia sẻ trang này