Kỹ năng mềm quyết định 75%sự thành công???

Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng'

 1. huyenthuongtb

  huyenthuongtb New Member

  Trước nhu cầu phát triển, hội nhập của Việt Nam với thế giới kinh tế tri thức, với kỷ nguyên internet đã khiến cho giới hạn địa lý, giới hạn dân tộc ngày càng thu hẹp. Trong thời đại làng toàn cầu, công dân toàn cầu, những kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, chấp nhận sự khác biệt, ứng xử đa văn hóa,… càng trở thành hành trang không thể thiếu với bất cứ một người nào, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên- Nguồn tài nguyên quan trọng nhất để phát triển đất nước. Nghiên cứu của các nhà xã hội học cho thấy, người thành công chỉ có 25% là do kiến thức chuyên môn 75% còn lại là do nắm bắt, sử dụng thành thục những kỹ năng mềm.
  Nhằm mục đích cung cấp các thông tin, tri thức chính xác và đầy đủ về kỹ năng mềm cho đông đảo các tầng lớp xã hội cũng như giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có định hướng rõ ràng, cụ thể trong việc trang bị kỹ năng, công cụ cần thiết, hiệu quả để thích ứng, phát triển mạnh mẽ, toàn diện bản thân trong môi trường cạnh tranh hiện đại, đa văn hóa, ban điện tử Tạp chí Thế giới trong ta (thegioitrongta.vn) phối hợp với Công ty Truyền thông và hoạt động xã hội Việt (Masvic) phối hợp tổ chức hội thảo
  KỸ NĂNG MỀM – NHU CẦU VÀ GIẢI PHÁP.
  Buổi hội thảo có sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu về quản lý nhân sự, các giảng viên kỹ năng sống, các doanh nhân thành đạt.
  Hội thảo còn đem lại những góc nhìn đa chiều, toàn diện về các hoạt động liên quan tới dạy và học kỹ năng mềm đồng thời còn thảo luận để đưa ra những phương pháp, cách thức nhằm hướng tới chiến lược lâu dài trong việc đưa kỹ năng sống, giá trị sống vào giảng dạy trong hệ thống giáo dục chính khóa ngay từ những cấp học phổ thông.
  Với mục đích trên, ban tổ chức chương trình gửi lời mời tham dự trân trọng tới các bạn học sinh, sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS, Tiểu học trên đại bàn Hà Nội.
  Thời gian tổ chức: 8h30 – 11h00, ngày 24/04/2012
  Địa điểm tổ chức: Hội trường nhà 17 tầng, Khách sạn Thể Thao, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
  ( Buổi hội thảo được tổ chức miễn phí)
  Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, mong bạn vui lòng liên hệ đặt chỗ trước với chúng tôi.
  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
  [TABLE="width: 671"]
  [TR]
  [TD]Ms: Lê Nhung DĐ: 0984637338
  Phụ trách truyền thông Email: tgttonline@gmail.com
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
 2. myni89

  myni89 New Member

  Thảo luận về chuyên đề bảo vệ ĐVHD tại Việt Nam là như thế nào?
 3. huongtt

  huongtt New Member

  Điều bạn nói chính xáx đó. Đi làm rùi mới thấy hihi
 4. TimAm

  TimAm New Member

  nghe chương trình này thấy thú vị nhỉ? tiếclaf mình không tham gia được
 5. giasudatviet

  giasudatviet New Member

  hay qua chúc thành công nha. hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
 6. duongetco

  duongetco New Member

  Nghiên cứu của các nhà xã hội học cho thấy, người thành công chỉ có 25% là do kiến thức chuyên môn 75% còn lại là do nắm bắt, sử dụng thành thục những kỹ năng mềm.
 7. Truy Mệnh

  Truy Mệnh New Member

  Đi học thì dạy cái chung chung, sinh viên hiện tại thì ra trường mơ mơ màng màng. Mấy ai ra trường rồi áp dụng được khối kiến thức đó đâu.

Chia sẻ trang này