Làm răng sứ cho 1 răng có được không và giá có đắt lắm khồng

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. trieudo1204

  trieudo1204 New Member

  1 chiếc răng hàm dưới của em bị sâu nhẹ và bị mẻ mất một miếng, nó khiến em thấy khó chịu khi ăn uống, vì vậy em muốn đi trồng răng sứ. Vậy bác sĩ cho em hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu có đắt không để em còn chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. (Thu Hoài – Hải Phòng).

  Trả lời: bạn Thu Hoài thân mến, trước tiên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Các bác sĩ sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề ngay trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Hiện nay bọc răng sứ như thế nào đã trở thành phương pháp khôi phục răng không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Nó không những giúp phục hồi lại hình dạng răng như lúc đầu, tạo ra tính thẩm mỹ cho hàm răng mà còn đảm bảo được chức năng ăn nhai bình thường như răng thật, lấp đầy chỗ sâu và ngăn chặn tình trạng sâu răng tiến triển thêm.

  Còn về vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu trồng răng sứ là gì, tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn ra sao, số lượng răng cần trồng hay địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều chất liệu răng sứ như răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng nên giá cả cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo cụ thể giá trồng răng sứ tại nha khoa ngay dưới đây:

  Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ (hiện nay có 2 loại là emax và cercon) tuy có giá cao hơn so với răng sứ kim loại nhưng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ lại cao hơn hẳn. Răng toàn sứ có độ bền cao, độ chịu lực lớn hơn cả răng thật, khả năng cảm biến thức ăn y như răng thật, đồng thời màu sắc răng cũng giống với răng thật nên người ngoài không thể phát hiện bạn có trồng răng giả hay không. Vì thế bạn Thu có thể tham khảo mẫu răng sứ này để kéo dài tuổi thọ cho rắng.

  Ngoài ra chi phí trồng răng cũng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn, trước khi trồng răng thì bác sĩ sẽ kiểm tra răng, nếu như phát hiện bị cao răng, viêm nướu hay viêm lợi thì phải điều trị triệt để rồi mới trồng răng, vì vậy mà chi phí cũng sẽ cao hơn so với việc bạn trồng răng sứ thông thường.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thu Hoài có thể biết được trồng răng sứ giá bao nhiêu, qua đó chủ động hơn khi đi trồng răng. Nếu bạn muốn được trồng răng sứ bằng công nghệ CT5 chiều tại nha khoa

  Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

  – Bọc răng sứ hiện nay được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong trường hợp răng mẻ, gãy, mất răng hoặc răng ố vàng, đổi màu nhưng phương pháp tẩy trắng răng không còn mang lại hiệu quả….

  – Mang lại tính thẩm mỹ cao, màu răng đẹp tự nhiên và không thay đổi.

  – Cải thiện ăn nhai và phát âm.

  – Nếu được chăm sóc tốt thì bọc răng sứ thẩm mỹ có thể cho kết quả vĩnh viễn.

  Tuy nhiên, phương pháp này cũng có khuyết điểm là thực hiện mài răng nên gây ảnh hưởng không tốt đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

Chia sẻ trang này