Lời khuyên chọn mua vợt chơi bóng bàn

Thảo luận trong 'Nghĩa Trang'

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. muamuaha2002

  muamuaha2002 New Member

  Hiện nay trên thị trường có tất cả các vợt tập bóng bàn với đủ chủng loại, hình dáng, kích thước. Bạn sẽ phải đắn đo về giá cả, chất lượng, kiểu dáng sao cho tốt nhất mà giá hợp lý. Sau đây là lời khuyên giúp bạn cách chọn mua vợt bóng bàn phù hợp nhất với nhu cầu tập luyện hay thi đấu cả mình.

  Thông tin về vợt bóng bàn
  - Kích thước của vợt bóng bàn bất kỳ?: Các quy tắc chính thức về bóng bàn không hạn chế về kích thước, hình dáng và trọng lượng của vợt bóng bàn
  Mặt vợt phải bằng phẳng và cứng được làm ít nhất 85% gỗ tự nhiên
  Tuy nhiên bạn sẽ thấy rằng hầu hết các vợt rất giống nhau về kích thước - khoảng 15cm (6 inch) và trên 25cm (10 inch) dài bao gồm cả xử lý.

  1. Đầu tiền chọn Cốt vợt bóng bàn:
  Cốt vợt bao gồm mặt vợt và cán vợt. Phần lớn mặt vợt được cấu tạo từ các lớp gỗ dán hoặc kết hợp giữa gỗ dán và carbon, arylate, titanium. Một mặt vợt có thể gồm từ 1 đến 7 lớp.

  Những người chơi phòng thủ thường lựa chọn loại cốt có tốc độ chậm, có độ điều khiển cao.

  [​IMG]

  2. Mặt vợt bóng bàn
  - Việc lựa chọn mút vợt phù hợp với lối chơi rất quan trọng. Tùy theo đặc điểm cấu tạo và tính chất mà thị trường có các loại mút khác nhau,

  Ví dụ và mặt vợt:

  Mặt vợt bóng bàn Yasaka MarkV
  Mặt vợt Yasaka Mark V của hãng Yasaka là một trong những mặt vợt được nhiều người chơi bóng biết đến, mặt vợt đã có mặt tại thị trường Việt Nam rất lâu rồi. Mặt vợt có tính ổn định và độ bền cao phù hợp cho rơ đánh tấn công. Không chỉ phù hợp với lối chơi của người Châu Á, ở Châu Âu mặt vợt Mark V cũng được sử dụng rất rộng rãi từ lâu và phổ biến cho đến bây giờ.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này