Lớp học vẽ - Luyện thi khối H ,V

Thảo luận trong 'Mỹ Thuật Công Nghiệp'

 1. luyenthikhoih.com

  luyenthikhoih.com New Member

  Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy , hàng năm chúng tôi đã đào tạo một lượng lớn học sinh phổ thông luyện thi vào các trường đại học như: Đại Học Mỹ Thuât Công Nghiệp, Viện ĐH Mở, ĐH Kiến Trúc,Sư Phạm Nhạc Hoạ …
  - Sau quá trình nhiều năm tích lũy và học hỏi, chúng tôi đã xây dựng nên một khung chương trình dạy vẽ hoàn toàn mới ,phù hợp với từng đối tượng học viên. Ngoài ra , với điều kiện vật chất và môi trường học tập nghiêm túc sẽ giúp các học viên có sự tập trung cao độ vào bài tập, khiến cho quãng thời gian học tập ngắn lại, tạo điều kiện cho học viên có thể học thêm những môn khác.( chúng tôi cung cấp miễn phí một bộ đồ dùng học tập cho tất cả các học viên và mỗi học viên sẽ có ngăn để đồ riêng của mình để tránh việc cứ phải mang vác chúng theo mỗi ngày học)
  Bên cạnh đó ,chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi tham quan dã ngoại, in phát hành sách, cung cấp tài liệu cho học viên.

  - Đối tượng chúng tôi giảng dạy chủ yếu là các em học sinh muốn học vẽ khối H, V . Vì vậy đối với các em học sinh có nhu cầu ôn luyện mời các em đến tham quan và tìm hiểu thêm tại địa chỉ sau:
  TRUNG TÂM MỸ THUẬT MS

  Nhà số 2/5 - ngách 5 – Tập thể trường Đại học MỸ thuật công

  nghiệp – 360 đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội

  Điện thoại: 043 9158076 – 0976 984 729

  website: http://lophocve.com/
  face book :https://www.facebook.com/Luyenthikhoihkhoiv
  Email: mythuatms@yahoo.com.vn

Chia sẻ trang này