Lựa chọn bộ bàn ghế ăn kính hiện đại cho phòng bếp

Thảo luận trong 'Nghĩa Trang'

 1. Những mẫu bàn ăn đẹp bán tại Nội thất CHI ANH, bàn ăn là đồ dùng quan trọng nhất trong nội thất nhà bếp với thiết kế tiện dụng, đẹp với nhiều không gian nội thất phòng bếp giúp không gian phòng bếp trở nên ấm cúng với mỗi bữa ăn gia đình.

  Bàn ăn đồ nội thất không thể thiếu trong các gia đình Việt. Tùy vào sở thích hoặc không gian nhà mà bạn có thể đặt bàn ăn tại phòng bếp hay phòng khách. Nếu như nhà bạn quá bé, bạn có thể xề xòa việc sử dụng bàn nào cũng được, nhưng nếu như bạn thiết kế phòng bếp rộng rãi thì bàn ghế phục vụ việc ăn uống bạn không nên xem thường, cần bố trí hài hòa nhằm tăng sự ấm cúng cũng như sự kết dính tình thân trong gia đình sau những bữa ăn.

  Có rất nhiều mẫu bàn ăn hiện đại như, bàn ăn mặt đá, bàn ăn mặt kính, bàn ăn gỗ... Bàn ăn vuông và bàn ăn hình chữ nhật là những mẫu bàn ăn rất truyền thống. Thường thì một bộ bàn ăn có 6 ghế, nhưng bạn có thể dặt thêm ghế ăn nếu người trong gia đình bạn đông hơn... Khi bạn mua một bộ bàn ăn hình tròn thì bạn loại bỏ các góc, khi mọi người trong gia đình ăn uống sẽ tạo được cảm giác gần gũi và ấm cúng hơn…

  Dưới đây là mẫu bộ bàn ghế ăn kính chịu lực hiện đại – tiện lợi tại NỘI THẤT CHI ANH giới thiệu đến quý khách hàng mua sản phẩm tại Showroom:

  Bộ bàn ăn kính chịu lực + 4 ghế. Giá: 2.750.000VNĐ

  [​IMG]

  Bàn kính chịu lực chân inox Xuân Hòa 4ghế inox Hwata đệm mút bọc da

  KT 1000x600x750

  Bộ bàn ăn kính chịu lực + 6 ghế. Giá: 3.450.000VNĐ

  [​IMG]

  Bàn kính chịu lực chân inox Xuân Hòa 6 ghế inox Hwata đệm mút bọc da

  KT 1200x700x750

  Thông tin liên hệ

  Nội thất Chi Anh

  Website: noithatchianh.com

  Email: noithatchianh11@gmail.com

  175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  0904.289.402 - 043. 6241068

Chia sẻ trang này