Lựa chọn cho phòng bếp ấm cúng với bàn ghế tự nhiên CHI ANH

Thảo luận trong 'Nghĩa Trang'

 1. Trong không gian nội thất phòng bếp, ngoài những thứ cơ bản như tủ bếp, đảo bếp, bar bếp Nội thất CHI ANH có rất nhiều sản phẩm có sẵn tại Showroom đó là 1 bộ bàn ăn.

  Để chọn ra mẫu bàn ghế đẹp dùng cho phòng bếp hẳn không phải là điều dễ dàng đúng không nào. Nếu như nhà bạn quá bé, bạn có thể xề xòa việc sử dụng bàn nào cũng được, nhưng nếu như bạn thiết kế phòng bếp rộng rãi thì bàn ghế phục vụ việc ăn uống thì bạn không nên xem thường, cần bố trí hài hòa nhằm tăng sự ấm cúng cũng như sự kết dính tình thân trong gia đình sau những bữa ăn.

  Khi lựa chọn bàn ghế ăn bạn cần thực sự chú ý tới kích thước căn phòng để làm sao khi kê bàn vào mọi người có thể sử dụng một cách dễ dàng. Kích thước tối thiểu giữa cạnh bàn và bức tường gần nhất là 90cm nhưng lớn hơn 110cm thì là tốt hơn, như vậy sẽ đủ chỗ cho mọi người đứng dậy và đẩy chiếc ghế trở lại bàn. Hơn nữa với cách bố trí này sẽ còn tạo nên không gian phòng ăn thông thoáng.

  Các mẫu bàn ghế ăn tự nhiên đang có mặt tại Nội thất CHI ANH, đơn vị phân phối các dòng sản phẩm nội thất uy tín trên địa bàn Hà Nội:

  Bộ Bàn ghế tự nhiên. Gía: LH: 043.212.1045

  [​IMG]

  Bộ Bàn ghế tự nhiên. Giá: Lh: 043.212.1045

  [​IMG]

  Thông tin liên hệ

  Nội thất Chi Anh

  Website: noithatchianh.com

  Email: noithatchianh11@gmail.com

  175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  0904.289.402 - 043. 6241068

Chia sẻ trang này