Lựa chọn sứ thẩm mỹ zirconia với độ chịu lực lên đến 9000Mpa

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. trieudo1204

  trieudo1204 New Member

  Răng sứ zirconia là một loại răng sứ cao cấp được làm từ chất liệu zirconia rất cứng, có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao… Cùng tìm hiểu thêm về răng sứ Zircoconia để biết răng sứ Zirconia có bền không, chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu nhé.

  [​IMG]

  Răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục… Đây là một dòng răng sứ cao cấp được làm từ chất liệu Zirconia có những ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, không đen đường viền nướu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chịu được lực nhai lớn và đặc biệt có độ bền rất cao.

  Răng sứ zirconia đã được chứng minh là có độ chịu lực lên đến 9000Mpa, với độ chịu lực này thì răng sứ zirconia còn vững chắc hơn cả răng thật vì vậy khi bọc răng sứ cho răng sâu bạn sẽ yên tâm bởi hàm răng có kết cấu bền chặt, hơn nữa màu sắc tự nhiên như răng thật của bạn. Đặc biệt, chất liệu Zirconia không bám màu, không đọng voi răng vì vậy sau khi bọc răng sứ zirconia, bệnh nhân sẽ có hàm răng đẹp với màu sắc tựu nhiên, đều đẹp, màu sắc không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu.

  So với các loại răng sứ khác thì chi phí thực hiện răng sứ Zirconia khá phù hợp vì vậy răng sứ Zirconia được rất nhiều người lựa chọn. Tùy vào số lượng răng cần phục hình, các BS sẽ tính toán để đưa ra mức chi phí phù hợp nhất. Bạn cũng nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín dể bọc răng sứ Zirconia. Những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tày nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc răng sứ thẫm mỹ cũng như có máy móc hiện đại phục vụ cho bọc răng sứ. Hơn nưa, bọc răng sứ Zirconia ở những cơ sở nha khoa uy tín sẽ đảm bảo vừa an toàn vừa có mức chi phí hợp lý nhất.

  Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để biết thêm thông tin về Độ bền của răng sứ zirconia bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Chia sẻ trang này