Lý do vì sao mặc theo mốt mà vẫn trông như nhà quê

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. Nhiều người hiện nay, mặc dù diện trên người những bộ đồ đắt tiền nhưng lại bị chê là như nhà quê và chẳng có gu thẩm mỹ gì về thời trang trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí những bộ trang phục hàng hiệu mà bạn đang mặc trên người còn bị chê là những bộ đồ rẻ tiền như mua tại chợ buôn bán quần áo giá sỉ với nguồn hàng bình thường.

  Vậy tại sao cho dù bạn có mặc những bộ đồ hàng hiệu mà vẫn bị chê như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để tìm ra nguyên nhân vì sao lại như vậy, để tìm biện pháp tránh đi và cải thiện gu thời trang của mình hơn nhé!

  1. Mua và mặc cả set đồ cùng một lúc không có sáng tạo

  Nếu bạn là một người có gu thẩm mỹ về thời trang tốt chắc chắn bạn sẽ không mua và mặc tất cả những món mới nhất cùng một lúc. Bạn hãy tận dụng trong tủ quần áo của mình với những mẫu áo sơ mi, áo khoác, váy vóc, phụ kiện và kết hợp những món đó để thành một món hợp xu hướng nhất, kết hợp quần áo một cách tiết chế sẽ khiến bạn mặc đẹp hơn và trông không bị lố.

  [​IMG]

  Không phải cứ hàng hiệu và theo mốt là được công nhận sành điệu


  2. Thích thì cứ mặc

  Khi chuẩn bị đón tiếp những nguồn hàng thu đông online một cách ồ ạtk và với việc thích thì cứ mặc dường như nó khiến cho bạn bị mất điểm trong con mắt của những người khác. Ở nhà thì bạn có thể thích gì mặc như vậy nhưng khi ra đường bạn nên tôn trọng những người xung quanh mình, và hãy kết hợp thời trang một cách đúng chuẩn mực nhất hợp với vóc dáng của mình cùng như điều kiện thời tiết để được đánh giá cao hơn.

  3. Thiếu sự đồng bộ

  Nếu bạn đang diện trên người một bộ đồ xu hướng năm 2017 nhưng bên dưới của bạn là một đôi giày xu hướng của những năm 90 thì bạn nghĩ sao. Chắc chắn sẽ thiếu sự đồng bộ chính những điều đó làm cho bạn trở nên quê mùa hơn cho dù đấy đều là những trang phục hàng hiệu đắt tiền hay những mối cung cấp quần áo giá sỉ tốt nhất.

  [​IMG]

  Biết phối đồ chuẩn màu sắc


  Thời trang không nhất thiết phải khiến cho tất cả mọi thứ xuôi theo xu hướng mới nhất hiện nay nhưng hãy ưu tiên sự đồng bộ của chúng, tạo ra sự đồng bộ bằng cách phối những món hợp mốt với những món không bao giờ bị lỗi mốt. Đầu tóc, make up cũng vậy cho đến cách phối màu giữa các item, giữa các phụ kiện. Phải hiểu rõ về các màu sắc và cách phối cho thật tinh tế, chỉ như vậy cho dù mặc không mốt cho lắm, bạn vẫn trở thành một fashion icon đúng nghĩa!

  Nguồn: http://prcopywriting.com/blog/ly-do-vi-sao-mac-theo-mot-ma-van-trong-nhu-nha-que.html

Chia sẻ trang này