May gia công giá rẻ tại HCM cung cấp nhận may gia công quần áo

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. dangtin1

  dangtin1 Member

  Trang Trần với kinh nghiệm nhiều năm chuyên may gia công quần áo cho các đối tác ở khắp các tỉnh thành, chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn. Chúng tôi cùng đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và hơn 10 xưởng may lớn đảm bảo sẽ làm thỏa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


  Xưởng may gia công quần áo Trang Trần với đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc trang thiết bị hiện đại có thể ra hàng nhanh, chính xác về thời gian, đảm bảo chất lượng, chỉ cần nhìn hình là ra mẫu giống 99%. Trung bình mỗi ngày chúng tôi có thể ra từ 7 đến 10 mẫu mới. Nguồn nguyên liệu vải dồi dào, ổn định, hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường như kaki, chifon, thun poly, voncat, tuyết mưa, …

  [​IMG]

  Quý khách có thể tự chọn vải và nguyên phụ liệu rồi cung cấp cho chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất sẵn lòng nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn chọn vải, các phụ kiện đi kèm sản phẩm. Tại HCM, bạn có thể dễ dàng đến các chợ đầu mối như An Đông, Tân Bình hoặc Bình Tây với nhiều mặt hàng, nhiều sản phẩm, đa dang về mẫu mã và kiểu dáng với đủ nguồn gốc xuất xứ khác nhau nhưng giá thành và chất lượng lại không đảm bảo và ổn định.


  Chính vì thế, một xưởng nhận may gia công quần áo xuất khẩu giá rẻ uy tín Trang Trần sẽ đảm bảo bạn được nhập hàng tại xưởng với giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo, cũng như có nhiều chính sách ưu đãi.

Chia sẻ trang này