May gia công quần áo thời trang trẻ em xuất khẩu

Thảo luận trong 'Quần và áo'

 1. dangtin1

  dangtin1 Member

  Xưởng May Gia Công Trang Trần với sự đầu tư bài bản về máy móc cũng như trang thiết bị đầy đủ, nhiều phân xưởng, tổng thể tạo nên năng lực chuyên may gia công quần áo trẻ em hàng đầu tại TPHCM, đặc biệt trong gia công hàng thời trang trẻ em. Chúng tôi tự hào khi là xưởng may độc quyền cho nhãn hiệu thời trang trẻ em cao cấp Vaninice, mọi thiết kế, sản phẩm của hãng thời trang Vaninice đều do Xưởng May Trang Trần tư vấn và hoàn thiện. Ngoài ra chúng tôi còn may gia công và thiết kế riêng cho các đối tác nước ngoài ở Singapore, Malaysia, Đức, Dubai, campuchia.

  [​IMG]

  Vời việc buôn bán quần áo dường như là một việc khá dễ dàng cho tất cả mọi người. Những vấn đề mà rất nhiều người có ý định bán quần áo tại TPHCM vẫn luôn lo lắng đó là không biết nên mua quần áo ở đâu về bán để được giá rẻ nhất mà chất lượng lại tốt nhất, dễ lôi kéo được nhiều khách hàng đến với mình nhất. Vậy thì từ bây giờ, các bạn muốn mở cửa hàng bán quần áo tại TPHCM đừng lo nữa nhé, các bạn hãy tìm đến với xưởng may gia công quần áo sỉ giá rẻ của chúng tôi.

  [​IMG]

  Nhà xưởng may quần áo trẻ em Trang Trần tại TPHCM có chuyền may khép kín vải đến nguyên phụ liệu vật tư, thiết kế ra bộ rạp sơ đồ, bàn cắt vải gia công, xưởng thêu logo khách hàng, hãy đến xưởng nhận may gia công đồng thời nhận ra mẫu bìa, ra rập cho những khách hàng có nhu cầu. Xưởng may gia công tất cả sản phẩm hàng thời trang từ áo sơ mi nam nữ, chân váy, váy liền, đầm dạ hội, véc, măng tô. Tùy theo số lượng khách hàng đặt, nhận may gia công số lượng ít từ 10 chiếc một mẫu hoặc may gia công số lượng lớn vài trăm chiếc/mẫu. - Ngoài ra với kinh nghiệm ra mẫu nhiều năm xưởng may gia công chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn chọn mẫu, chia sẻ thông tin những chỗ lấy vải rẻ, đẹp.

Chia sẻ trang này