Máy lọc nước Geyser sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng Việt?

Thảo luận trong 'Tin tức – xu hướng'

 1. Ngày càng có nhiều người tử vong do mắc phải những căn bệnh liên quan đến nước và bị lây nhiễm qua nguồn nước các căn bệnh như là tiêu chảy cấp, ung thư, giun sán.. và nhiều bệnh nguy hiểm khác nữa. Những con số không dừng lại tại đó, mà ngày càng có xu hướng tăng cao. Do tình trạng ô nhiễm nguồn nước đã đến mức báo động.

  Nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm đó thì khá nhiều, bởi sử dụng phải nguồn nước ô nhiễm trong sinh hoạt, ăn uống, thậm chí chỉ cần sống gần những khu vực nguồn không khí và nguồn nước ô nhiễm cũng có thể khiến cho gia đình bạn bị nhiễm bệnh. Vậy thì người dân nên dùng máy lọc gì, và Máy lọc nước loại nào tốt nhất nên sử dụng nhất, trước tình trạng nguồn nước ngày càng bị nhiềm nhiều loại tạp chất và chất hoá học phức tạp.

  [​IMG]
  Tình trạng ô nhiễm nguồn nước đã đến mức báo động.

  Ngày nay, đã không ít hộ gia đình quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của mình cũng như hiểu được tầm quan trọng nước sạch và xử lý nước sạch khi sống trong vấn nạn ô nhiễm. Các chuyên môi trường đã giới thiệu đến người tiêu dùng 1 dòng thiết bị có thể đem lại nguồn nước an toàn và tinh khiết tuyệt đối cho chính gia đình bạn, đó chính là máy lọc nước đến từ thương hiệu Geyser

  May loc nuoc Nano Geyser HCM có hệ thống động cơ xử lý nước rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Nó có thể hoạt động xử lý nước liên tụn trong nhiều giờ mà vẫn đảm bảo mang lại nguồn nước sạch tinh khiết tuyệt đối cho bạn và gia đình. Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Geyser vô cùng đơn giản, không khác gì các sản phẩm lọc khác, bước đầu bạn chỉ cần cung cấp nguồn nước cho thiết bị, rồi sau đó nó sẽ cho ra sản phẩm là nguồn nước đã được khử khuẩn bảo đảm tuyệt đối.

  [​IMG]
  Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Geyser vô cùng đơn giản

  Tuy nhiên, điểm mạnh để làm nên thương hiệu Geyser và tạo ra sự khác biệt với các dòng máy lọc khác chính là hệ thống lõi lọc áp dụng bên trong. Như chúng ta đã biết, các lõi lọc sản phẩm thông thường áp dụng chỉ có thể lọc bỏ những tạp chất, bụi bẩn, rong rêu có kích thước lớn có thể nhìn thấy bằng mắt thường trong nguồn nước chứ không thể lọc bỏ được các vi khuẩn, mầm bệnh lẫn trong nước. Nhưng ngược lại, tất cả các dòng máy lọc Geyser tại Đại lý máy lọc nước Nano Geyser TPHCM nó có thể làm tốt hơn thế nhờ có nhiều cơ chế lọc được tích hợp trong hệ thống lõi lọc giúp lọai bỏ được toàn bộ các vi khuẩn và chất hóa học có thể tấn công đến sức khỏe của chúng ta.. Đăc biệt, nhờ có cơ chế khử khuẩn bạc, các vi khuẩn sẽ không thể tái xâm nhập nguồn nước sau khi lọc xong. Nhờ vậy mà nguồn nước sẽ đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng vì không còn chứa những vi khuẩn, mầm bệnh gây hại.

Chia sẻ trang này