Nâng mũi có thực sự nguy hiểm như bạn nghĩ không

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp mũi cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng, đảm bảo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện. Nên câu hỏi nâng mũi có đau không là hoàn toàn không bạn nhé. Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, thì trong khoảng 2 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng và đau. Bạn nên tích cực chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, khi đau có thể dùng thuốc giảm đau. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày là khỏi. Lúc này bạn được tháo băng nẹp và thấy được dáng mũi mới.

  Với những kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vô cùng hiện đại, nâng mũi hiện rất an toàn, không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải trong tất cả các trường hợp đều là như vậy. Nâng mũi có nguy hiểm hay không thì nó còn phụ thuộc vào một số những nhiều yếu tố, tiêu biểu như: trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật, trang thiết bị, phòng phẫu thuật, kỹ thuật được áp dụng… Thiếu một trong những yếu tố trên, khả năng thất bại của ca phẫu thuật sẽ cao hơn và gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như vết mổ bị nhiễm trùng, mũi sau khi nâng gặp phải các tình trạng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, mũi bị nghiêng vẹo…
  [​IMG]
  Vì vậy, để có được chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ của các trung tâm dựa theo các tiêu chí nêu trên để chắc chắn có ca phẫu thuật mang lại thẩm mỹ cao và an toàn như mong đợi.

  Đến phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, các bạn không chỉ loại bỏ được lo lắng phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không mà còn có thể yên tâm về vẻ đẹp vĩnh viễn cùng với thời gian cũng như độ bền của chiếc mũi sau phẫu thuật. Chúng tôi cũng cam kết như vậy trong mọi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được thực hiện tại đây.

  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này