Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Làm đẹp'

 1. nobita18061993

  nobita18061993 New Member

  Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều chị em khi quyết định làm đẹp vòng một bằng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

  Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực được rất nhiều chị em lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Nâng ngực nội soi cho kết quả an toàn tuyệt đối vì trong quá trình nội soi các thiết bị hiện đại được gắn các camera ngầm khiến cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ nhẹ nhàng đưa túi ngực vào vị trí chính xác mà không có bất kỳ tổn thương hay xâm lấn đến các mô lân cận.

  [​IMG]
  So với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực bằng phương pháp nội soi hạn chế tối đa xâm lấn nên sẽ giảm cảm giác đau đớn và lo lắng khi phẫu thuật, rút ngắn thời gian hồi phục sau phẫu thuật. Phẫu thuật thực hiện qua vết mổ nhỏ tại hõm nách, được giấu khéo léo dưới các nếp da nên rất khó phát hiện.

  Kết quả thẩm mỹ giúp chị em sở hữu bộ ngực nảy nở, căng tròn mà vẫn mềm mại đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn. Giúp chị em không còn tự ti hay e ngại khi diện các thiết kế váy áo gợi cảm.

  Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực. Cam kết đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

  Giá nâng ngực nội soi tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 2400 USD đối với túi độn ngực tròn, 3200 USD đối với túi độn dạng giọt nước.

  Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn trực tiếp

  Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

  Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

  Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777

  Hotline: 090 300 1 300

Chia sẻ trang này