Nghe con tim

Thảo luận trong 'Hội Yêu Ca Hát'

 1. MINH

  MINH Già Làng Staff Member

  Hãy mở 2 video này cùng lúc để nghe, bạn sẽ thấy con tim mình thổn thức(Tôi thấy buồn khi nghe chúng) :(

  [video=youtube;so6ExplQlaY]http://www.youtube.com/watch?v=so6ExplQlaY&feature=player_embedded[/video]

  [video=youtube;AYw7eJYadco]http://www.youtube.com/watch?v=AYw7eJYadco&feature=player_embedded[/video]

  Những chủ đề ngẫu nhiên cùng chuyên mục:

  inguyentri thích bài này.
 2. spsgnow123

  spsgnow123 New Member

 3. MINH

  MINH Già Làng Staff Member

  mình vẫn mở xem được mà!.Bạn thử nói mình nghe xem máy báo lỗi gì hả bạn ?
 4. spsgnow123

  spsgnow123 New Member

  tình hình là em xài dcom 3g mạng viettel vào youtube coi được vài giây lại bị đứng hình nên em trả coi dc gì trên youtube hết, bác có biện pháp nào khắt phục không , thanks bác !
 5. MINH

  MINH Già Làng Staff Member

  hehe, theo em nghĩ có mấy cách.Cách 1:khi nó đứng bác đập cho nó hết đứng (khi đập nó thì nói nơi bỏ để em còn bik đi lượm nha @@). Cách 2 :bác kiện nhà mạng , mạng kiểu gì mà không chạy vẫn bị trừ xiền +dung lượng.
  Cách cuối là bác dùng cáp mạng hoặc ra quán trà sữa hoặc down về, nghe hay phết bác ạ
 6. truong ASEAN

  truong ASEAN New Member

  Hem xem được chắc do mạng nhà mình cùi mia, load được tý rồi chạy được 1 hay 2 hình cái đừng hình đoán tiếp đoạn sau luôn hjx hjx
 7. kenvil9x93

  kenvil9x93 New Member

  chỉ dẫn đặt vé phi cơ trực tuyến - Săn vé máy bay tết 2015 giá rẻ một cách nhanh nhất :

  Dịp cuối năm nhu cầu đi lại của các bạn, gia đình và những người thân của chúng ta tăng lên rất nhiều. cho nên nhu cầu đặt vé tết rất đông, xoành xoạch hết vé đặc biệt là vé máy bay tết giá rẻ .

  Vậy làm thế nào để có thể săn được những chiếc vé máy bay tết giá rẻ hợp với túi tiền, hôm nay mình h cướng dẫn các bạn vài mẹo đơn giản đặt vé phi cơ trực tuyến giá rẻ để sở hữu được những chiếc vé ưng ý nhất :

  trước hết bạn nên biết những chuyến bay có giá rẻ thông thương là những chuyến bay lúc sáng hoặc buổi tối, thời kì mở bán vé khuyến mại chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ.

  [​IMG]

  Hãy theo dõi và cập nhật thông tin khuyến mại một cách nhanh nhất có thể trên website hoặc fanpage của hãng đó.

  Chuẩn bị máy tính và mạng có đường truyền ổn định vì lúc mở bán sẽ có một lượng lớn người truy cập 1 lúc vào website nếu mạng bạn lag, chậm thì bạn sẽ là người chậm chân.

  dùng một số thủ thuật Auto Refresh có thể là phần mềm hoặc add on

  Và giờ là ngồi đợi thời gian mở bán thôi. Bạn nên truy cập website trc khoảng 5 phút dùng Auto Refresh để load lại liên tiếp trang web để cập nhật dạng nhanh nhất.

  Khi vé khuyến mãi được mở bán hãy nhanh tay chọn điểm đi và điểm tới rồi click chọn hành trình - tại đây vé giá rẻ nhất sẽ được hiên lên ngay đầu tiền

  Nếu thấy chưa ưng ý bạn có thể reload lại rồi chọn lại cho tới khi chiếc vé có giá hợp thì bạn đánh dấu và xác nhận chuyến bay.

  Lưu ý các thao tác bạn nên làm nhanh một tẹo với thời kì ngắn nhất có thể. vì rất có thể bạn chậm 30s đã có người đặt full vé rồi :D

  Sau khi điền đầy đủ thông báo bạn lựa chọn phương thức tính sổ.

  Xác minh lại thông tin và hoàn tất đặt chỗ.

  vé giá rẻ nên bình thường sẽ không có thủ tục giữ chỗ cho bạn quá lâu nên bạn có thể liên lạc trực tiếp với viên chức hoặc đợi viên chức săn sóc khách hàng liên lạc lại với bạn để có thể công nhận một cách vững chắc nhất.

  chỉ dẫn Đặt vé tàu bay trực tuyến giúp bạn vừa có thể đặt được vé tết giá rẻ vừa tùng tiệm thời kì một cách tối đa. Chúc các bạn có thể đặt cho mình và gia đình những chiếc vé máy bay tết giá rẻ nhất để những chuyến du lịch, tham dự đình hoàn hảo nhất

Chia sẻ trang này