Người mẹ và ngọn núi! câu chuyện tình mẹ rất ý nghĩa

Thảo luận trong 'Xả Stress'

 1. vesaumuadong

  vesaumuadong New Member

  Có 2 bộ lạc là kẻ thù truyền kiếp của nhau. Một sống ở vùng đồng bằng và 1 ở trên núi cao. Một hôm, người ở núi cao đột ngột tấn công bộ lạc ở đồng bằng. Họ không chỉ cướp của cải, lương thực mà còn bắt một đứa trẻ mang về.

  Người sống ở đồng bằng không biết cách vượt qua núi cao để tìm ra nơi kẻ thù đang sống. Bộ lạc cử một đội gồm những chiến binh xuất sắc nhất đi tìm đứa bé mang về.

  Đội chiến binh đã thử hết cách này đến cách khác, tìm hết lối đi này đến lối đi khác, nhưng sau nhiều ngày nỗ lực họ cũng chỉ leo lên được lưng chừng ngọn núi hiểm trở. Cảm thấy tuyệt vọng và bất lực, họ đành bỏ cuộc và quyết định quay về. Khi đang thu dọn đồ đạc, họ kinh ngạc thấy người mẹ trẻ mất con đang từ phía đỉnh núi cao băng xuống. Họ không tin vào mắt mình khi thấy đứa bé bị bắt cóc đang được mẹ cõng trên lưng. Làm sao điều đó có thể xảy ra?

  Những chiến binh đón chào người mẹ trẻ và hỏi: “Dù đã cố hết sức chúng tôi vẫn không thể vượt lên được ngọn núi này. Làm cách nào mà cô làm được điều đó trong khi chúng tôi - những người đàn ông mạnh mẽ và có khả năng nhất của bộ tộc - đã không thể?”. Người mẹ trẻ nhún vai đáp: “Đứa bé không phải là con của các anh!”.

  Nguồn Sưu tầm Internet
 2. nana_91

  nana_91 New Member

  ý nghĩa đấy nhỉ,
  thank
  cám ơn nhìu

Chia sẻ trang này