Nhạc chuông Tự Mình – Thanh Duy ca khúc HOT

Thảo luận trong 'Nhạc trẻ'

 1. chuvanhung.ptit

  chuvanhung.ptit New Member

  Tai nhac chuong mien phi ve dien thoai Tự Mình – Thanh Duy ca khúc HOT đang được giới trẻ săn đón nhiều nhất, tải về nhac chuong của những ca khúc đang được yêu thích.
  Tự mình là ca khúc mới nhất của Thanh Duy, được chắp bút bởi ca-nhạc sĩ Hoàng Rapper. Chỉ sau 24 giờ chính thức phát hành, bản lyric video của ca khúc Tự mình đã có gần 210 ngàn lượt xem và con số này vẫn đang liên tục tăng cao.

  Ngay từ tên gọi, ca khúc đã tạo nên một cảm giác lẻ loi, chới với. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Thanh Duy trong năm 2017 sau hàng loạt ca khúc được yêu thích năm 2016 như HaHaHa, Tonight, Trái tim Nhân Mã, Follow your dream...

  [​IMG]

  Sự day dứt của “Tự mình” không nằm ở bề mặt, mà nó nằm sâu bên trong vẻ ngoài của những “niềm vui giả vờ”, của những “nước mắt bấy lâu không được lên tiếng” đầy kìm nén. Thanh Duy chia sẻ “Đằng sau cuộc sống đầy hối hả, rộn rã năng động; có lẽ nhiều người sẽ không tin Duy có thể cảm thấy cô đơn đến thế nào. Và Duy có thể cảm nhận rằng đó cũng là cảm xúc chung, nỗi cô đơn chung của rất nhiều người trẻ, đằng sau những nụ cười và cuộc sống bận rộn là một sự cô đơn da diết khó trốn tránh.

  [​IMG]

  Lời nhạc chuông Tự Mình - Thanh Duy: https://nhacchuongmp3.com/tai-nhac-chuong-tu-minh-thanh-duy-5833.html

  Tự mình làm mình đau thôi, trăm sự buông trôi
  Mọi thứ cũng đã quay mặt đi rồi
  Tự mình lục tìm cô đơn, cho mắt cay hơn
  Dằn vặt như mưa từng cơn.

  Giấu kín những tâm tư nào ai biết
  Nếu có biết cũng không một ai thấu hiểu
  Thấu hiểu bản thân ta cần gì
  Để thắp sáng cho ta đường đi
  Thoát khỏi những trống trải vô vị

  [​IMG]

  --->>> Download Top Nhạc Chuông: Tải nhạc chuông ghen

  Được biết, Thanh Duy và ekip của mình đang nhanh chóng bắt tay và thực hiện MV chính thức cho ca khúc này. Đây là một sản phẩm hứa hẹn sẽ "đốn tim" khán giả với chất tự sự mới lạ, khác hẳn với hình ảnh của Thanh Duy từ trước đến nay.

Chia sẻ trang này