Nhận gia công đồng phục học sinh - xưởng may gia công Trang Trần

Thảo luận trong 'Quần và áo'

 1. dangtin1

  dangtin1 Member

  Xưởng may gia công chuẩn theo mẫu, đúng form dáng, chất liệu vải chuẩn. Công ty Trang Trần hiện là cơ sở may gia công cho nhiều khách hàng, trong và ngoài nước. Chúng tôi đã may gia cong cho một số thương hiệu như may quần áo đồng phục học sinh, may áo thun sự kiện tập đoàn Viettel, may áo thun đồng phục Acecook...và còn nhiều thương hiệu lớn trong nước khác. Tại xưởng may của chúng tôi có đầy thủ máy móc thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất đảm bảo cho ra những sản phẩn quần áo chất lượng ngoài mong đợi của khách hàng.


  Cơ sở may gia công quần áo Trang Trần sản xuất với thời gian nhanh nhất từ công đoạn vải, bàn cắt áo thun, đưa lên chuyền may từ 1 đến 3 ngày tuỳ số lượng hàng đặt, ít hay nhiều. Xưởng may gia công nhận bảo hành sản phẩm có kiểm tra QC nếu có lỗi xảy bảo hành sản phẩm khách hàng, chuyền may gia công chuẩn theo mẫu đã ra, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Công ty sản xuất theo mẫu mã riêng độc quyền của khách hàng với sự đảm bảo về bảo mật mẫu thời trang. Ngoài ra xưởng may cũng có thể may gia công trước 1 mẫu ký duyệt mẫu khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm trước khi lên chuyền may, Bạn xem trực tiếp may trên sản phẩm mình đặt hàng, để khách hàng kiểm tra về form dáng, đường may. Đơn giá của xưởng may gia công để tham khảo, giá gốc trực tiếp tại xưởng may gia công Trang Trần. Liên hệ nhà xưởng trực tiếp chúng tôi bạn có giá tốt nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ :

  CTY TNHH SX THƯƠNG MẠI TRANG TRẦN


  Trụ sở giao dịch quận 10: 186B Ngô Quyền, Phường 8, Quận 10, TPHCM

  Xưởng may gia công quận Bình Tân: 70/8B Khu phố 5, Đường số 10, Liên khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

  67/5/8 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

  37/45 Đường Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TPHCM.

  Tel: 08(38) 532.975

  ĐT: 0996.006.116

  Website: Trangtranco.com

  Email: info@trangtranco.com

Chia sẻ trang này